Tuyệt đỉnh song ca tập 3 ngày 22/8 Full HD

Emdep.vn - Tuyệt đỉnh song ca tập 3 ngày 22/8 Full HD - Vòng thi đấu trực tiếp của các cặp thí sinh.

Xem chương trình Tuyệt đỉnh song ca tập 3 ngày 22/8 Full HD phát sóng lúc 21h00 trên kênh THVL1 sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây, mời các bạn đón xem Tuyệt đỉnh song ca tập 3 ngày 22/8 Full HD - Vòng thi đấu trực tiếp của các cặp thí sinh.

Trực tiếp Tuyệt đỉnh song ca tập 3 ngày 22/8 Full HD trên THVL1

Link video Tuyệt đỉnh song ca tập 3 ngày 22/8 Full HD

Đang cập nhật..

Xem lại Tuyệt đỉnh song ca tập 2

 Tuyệt đỉnh song ca tập 3 ngày 22/8 Full HD

Sau 2 tập mà team anh Bo - chị Tư chỉ mới có được 2 cặp thí sinh thôi, ủng hộ 2 anh chị trong tập 3 vào thứ 2 tới nhé cả nhà ơi. Nhà mình cùng xem cảnh tập luyện cho các thí sinh của 2 anh chị nè. Cả nhà còn nhớ 2 chị em sinh đôi dễ thương trong tập vừa rồi không ạ, cùng nghe Bảo Anh - Bảo Trân chia sẻ tâm sự.

 Tuyệt đỉnh song ca tập 3 ngày 22/8 Full HD

Nhiều bất ngờ và hấp dẫn, cặp đôi Lê Chinh, Phú Luân chia sẻ cảm xúc phấn khởi khi trong chương trình xuất hiện thêm những cặp đôi “đáng gờm”. Đặc biệt, Phú Luân còn tiết lộ 2 chị em song sinh Bảo Anh, Bảo Trân chính là đồng môn của mình.

 Tuyệt đỉnh song ca tập 3 ngày 22/8 Full HD

Là một trong những thành viên mới trong team Minh Tuyết – Noo Phước Thịnh, 2 chị em sinh đôi Bảo Anh, Bảo Trân cùng chia sẻ những cảm xúc sau khi tập 2 phát sóng. Mọi người ủng hộ cho 2 chị em tiến sâu hơn trong cuộc thi nhé.

Chỉ giành về được duy nhất 2 cặp thí sinh sau 2 tập phát sóng, huấn luyện viên Đan Trường và Cẩm Ly đã bắt đầu bắt tay vào việc chỉ dẫn cho học trò từng chút một về cách biểu diễn trên sân khấu cũng như chỉ ra những ưu và khuyết điểm của mỗi cặp.

Mời các bạn đón xem  Tuyệt đỉnh song ca tập 3 ngày 22/8 Full HD phát sóng tại đây, chúc các bạn có những giây phút thư giãn tuyệt vời.

Khánh Linh

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa