Trực tiếp Liveshow 3 Bước nhảy hoàn vũ 2016 Ngày 12/3 trên kênh VTV3

Emdep.vn - Trực tiếp đêm liveshow thứ 3 của Bước nhảy hoàn vũ - Vip Dance với chủ đề "Đêm Standard" sẽ diễn ra tại nhà thi đấu Tân Bình vào 21h tối nay,12/3/2016.

Đón xem Trực tiếp đêm Liveshow 3 Bước nhảy hoàn vũ 2016 ngay sau đây. Liveshow 3 Bước nhảy hoàn vũ 2016 lúc 21h ngày 12/3/2016 trên kênh VTV3 được trực tiếp ngay sau đây.

Video full Liveshow 3 Bước nhảy hoàn vũ 2016 Ngày 12/3/2016

 

Xem lại Liveshow 2 Bước nhảy hoàn vũ 2016

Trực tiếp Liveshow 3 Bước nhảy hoàn vũ 2016: 

Tối mai (12/3), đêm liveshow thứ 3 của "Bước nhảy hoàn vũ - Vip Dance" với chủ đề "Đêm Standard" sẽ diễn ra tại nhà thi đấu Tân Bình. Khác với hai đêm liveshow trước, trong đêm thi thứ 3 này, cả bốn đội của bốn giám khảo" Trần Ly Ly, Khánh Thi, Chí Anh, Hồng Việt sẽ cùng nhau tranh tài quyết liệt để giành những tấm vé an toàn vào vòng tiếp theo.

Như thường lệ, mười thí sinh, bao gồm: Hồng Quế, Minh Trung, MLee, Vũ Ngọc Anh, S.T, Khánh My, Jennifer Phạm, Lâm Chi Khanh, Khả Ngân, Diệu Nhi, đã có buổi tập duyệt và chạy ánh sáng sân khấu trước đêm thi chính thức.

Trực tiếp Liveshow 3 Bước nhảy hoàn vũ 2016 Ngày 12/3 trên kênh VTV3
Cặp đôi Phan Hiển và Khánh Thi bất ngờ cùng nhau đến buổi tập duyệt. Vừa đến nơi, Khánh Thi đã tất bật kiểm tra trang phục, đạo cụ sân khấu... cho tiết mục của ba thí sinh team mình. Nữ huấn luyện viên còn tỉ mỉ ngồi dán gót giày cho MLee và Vũ Ngọc Anh vì sợ hai cô học trò sẽ bị trầy xước vì chưa quen với giày nhảy. Trong khi bà xã bận rộn với công việc, Phan Hiển lặng lẽ ngồi một góc gần đấy để quan sát mọi hoạt động của vợ. Chốc lát, anh lại phụ vợ gọi điện thoại hối thúc vũ công và điều phối công việc ở phòng tập của hai vợ chồng.
Trực tiếp Liveshow 3 Bước nhảy hoàn vũ 2016 Ngày 12/3 trên kênh VTV3
Trong các thí sinh của chương trình, sức khỏe của nữ ca sĩ Lâm Chi Khanh có dấu hiệu xuống dốc trong những ngày qua. Vì những vũ điệu standard khó hơn hẳn những vũ điệu Latin, đòi hỏi các thí sinh phải nỗ lực muôn phần mới có thể hoàn thành tốt bài diễn. Đây là một thử thách đầy cam go với bản thân nữ ca sĩ chuyển giới. Sau mỗi lần tập luyện tiết mục, cô lại ngồi một góc sân khấu và thở dốc với vẻ mặt khá mệt mỏi.
Trực tiếp Liveshow 3 Bước nhảy hoàn vũ 2016 Ngày 12/3 trên kênh VTV3
Lâm Chi Khanh chia sẻ: "Mấy ngày qua tập cực quá. Nhưng bản thân tôi luôn cố gắng hết mình. Qua mấy đêm thi, tôi càng yêu nhảy múa hơn. Tôi cũng không ngờ khán giả yêu mến và bình chọn cho mình nhiều đến thế. Tôi không thể phụ lòng những người yêu mến mình. Bác sĩ nói sức khỏe của tôi không chịu nổi cường độ tập luyện căng thẳng, nhưng tôi quyết kiên trì đến khi nào không còn làm được nữa. Trong đêm thi tới, tôi sẽ chích thuốc trước khi thi để đảm bảo sức khỏe và sẽ có bác sĩ trực chăm sóc cho tôi. Mong các khán giả vẫn sẽ yêu thương và ủng hộ cho tôi".
Trực tiếp Liveshow 3 Bước nhảy hoàn vũ 2016 Ngày 12/3 trên kênh VTV3
Trực tiếp đêm liveshow thứ 3 Bước nhảy hoàn vũ 2016 - Vip Dance với chủ đề "Đêm Standard" sẽ diễn ra tại nhà thi đấu Tân Bình vào 21h tối nay,12/3/2016. Mời các bạn đón xem trên Báo Em Đẹp nhé!
Quỳnh Nguyễn
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa