Trực tiếp Kỳ phùng địch thủ tập 2 ngày 13/8

Emdep.vn - Kỳ phùng địch thủ tập 2 - Ngọc Trinh xuất hiện với vai trò của một MC cùng chiếc váy đỏ sexy, quyến rũ và hết sức nổi bật.

Kỳ phùng địch thủ tập 2 sẽ được phát sóng vào 21h tối nay ngày 13/8/2016 trên kênh truyền hình HTV7, mời các bạn chú ý đón xem.

Trực tiếp Kỳ phùng địch thủ tập 2 trên kênh HTV7

Kỳ phùng địch thủ tập 2 Full

Đang cập nhật...

Xem lại Kỳ phùng địch thủ tập 1

Kỳ phùng địch thủ tập 2: Ngọc Trinh lần đầu làm MC

Trong tuần này, lần đầu tiên cô gà cưng của ông bầu Khắc Tiệp - Ngọc Trinh xuất hiện với vai trò của một MC cùng chiếc váy đỏ sexy, quyến rũ và hết sức nổi bật. Cùng dẫn với Ngọc Trinh, Trấn Thành ăn mặc có phần trẻ trung, năng động hơn nhưng vẫn giữ được sự lịch lãm cùng với phong độ vô cùng đáng yêu, hài hước không thể tả của mình.

Kỳ phùng địch thủ tập 2


Các thí sinh của tập đêm nay sẽ gồm có sự góp mặt của giọng ca Anh cứ đi đi - Hari Won, diễn viên, ca sĩ Hoàng Yến Chibi và MC điển trai Trần Anh Huy. Hari Won sẽ mang lên sân khấu một bản hit của Sơn Tùng MTP mang tên "Em của ngày hôm qua" và cô nàng ngay lập tức đã bị bạn trai Trấn Thành nhận xét một cách hết sức phũ phàng là nhìn cô biểu diễn giống... sơn dầu, sơn tường chứ thực chất chưa hề ra Sơn Tùng M-TP.

Trực tiếp Kỳ phùng địch thủ tập 2 ngày 13/8

Cùng đón xem những màn thể hiện đặc sắc của các thí sinh tuần nay trong Kỳ phùng địch thủ tập 2 nhé!

Thảo

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa