Trực tiếp gương mặt thương hiệu - The Face Vietnam tập 7 ngày 30/7/2016

Emdep.vn - Thí sinh diễn hết mình, team của người giành chiến thắng chính là...?

Xem chương trình Gương mặt thương hiệu - The Face Vietnam tập 7 ngày 30/7 Full HD phát sóng lúc 20h00 trên kênh VTV3 sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây, mời các bạn đón xem Gương mặt thương hiệu - The Face Vietnam tập 7 ngày 30/7 Full HD  - Thí sinh diễn hết mình, team của người giành chiến thắng chính là...?

Trực tiếp Gương mặt thương hiệu - The Face Vietnam tập 7 ngày 30/7 Full HD trên VTV3

 

Link video Gương mặt thương hiệu - The Face Vietnam tập 7 ngày 30/7 Full HD

Đang cập nhật..

                                Xem lại Gương mặt thương hiệu - The Face Vietnam tập 6 

Gương mặt thương hiệu - The Face Vietnam tập 7 ngày 30/7 Full HD  - Thí sinh diễn hết mình, team của người giành chiến thắng chính là...?

Gương mặt thương hiệu - The Face Vietnam tập 6 

Gương mặt thương hiệu - The Face Vietnam tập 7 ngày 30/7 Full HD

Tập 7 sắp tới, khán giả sẽ được gặp lại Tóc Tiên và chắc chắn cô nàng lém lỉnh Tóc Tiên sẽ làm các thí sinh và các HLV "căng não" hết mức cho mà xem.  Loan đó chính là cá tính cũng như sự đa dạng trong phong cách, liệu Ngọc Loan có kịp bức phá để trở thành cái tên hàng đầu làm HLV Phạm Hương yên tâm và các đối thủ khác phải dè chừng?

Gương mặt thương hiệu - The Face Vietnam tập 7 ngày 30/7 Full HD

Top 5 bình chọn cao nhất, Mai Ngô vượt lên đứng đầu với số phiếu siêu khủng, tiếp ngay sau là Kim Chi và Thu Hiền. Bảo Ngọc từ vị trí chót bảng cũng "bay" thẳng lên .  Ai nói gương mặt đại diện cho các nhãn hiệu phải xuất phát từ nghề người mẫu??? Điều quan trọng nhất mà các nhãn hiệu luôn cần đó là mức độ ảnh hưởng của người đó đối với công chúng.

Gương mặt thương hiệu - The Face Vietnam tập 7 ngày 30/7 Full HD

Tuy chưa từng có kinh nghiệm trên sàn Catwalk nhưng Phí Phương Anh lại không quá lạ lẫm với những shoot hình lookbook. Cô nàng sinh năm 1997 này được nhận xét là sinh ra để làm người mẫu

Mời các bạn đón xem Gương mặt thương hiệu - The Face Vietnam tập 7 ngày 30/7 Full HD sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây, chúc các bạn có những giây phút thư giãn tuyệt vời

Khánh Linh

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa