Trực tiếp già néo đứt dây tập 15 ngày 27/7/2016

Emdep.vn - Lần đầu có tin vui phản ứng của chị em là...?

Xem chương trình Già néo đứt dây tập 15 ngày 27/7 Full HD phát sóng lúc 21h00 trên kênh HTV7 sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây, mời các bạn đón xem Già néo đứt dây tập 15 ngày 27/7 Full HD - Lần đầu có tin vui phản ứng của chị em là...?

Già néo đứt dây tập 15 ngày 27/7 Full HD trên HTV7

 Già néo đứt dây tập 15 ngày 27/7 Full HD

 

                                                        Xem lại Già néo đứt dây tập 14

Già néo đứt dây tập 15 ngày 27/7 Full HD - Lần đầu có tin vui phản ứng của chị em là...?

Già néo đứt dây tập 14

Nhà là nơi để về, nhà cũng là nơi không ít sóng gió của vây, làm sao để thoát khỏi cảnh gia đình lao đao, cùng chàng Bắp điển trai giải quyết những vấn đề nan giải các bạn nhé! Tuần này chúng ta sẽ giải quyết vấn đề " Lần đầu chị em có tin vui?" 

Lần đầu tiên các chị em có tin vui, chồng vô cùng yêu chiều và âu yếm nhưng mà các chị em luôn luôn lo lắng và hay cáu giận khiến chồng khó lòng mà có thể xoay chuyển theo được. Lần đầu tiên có bầu, không khỏi bỡ ngỡ còn các bạn thì sao?

Tiểu phẩm Cát Tường - Hồ Bích Trâm và Thanh Duy thể hiện có làm các bạn vơi bớt sự căng thẳng của ngày hôm nay không, khi các mẹ có bầu thì chị em sẽ cảm thấy có trách nhiệm hơn với gia đình của mình, ngay cả người chồng cũng thế.

Già néo đứt dây tập 15 ngày 27/7 Full HD

Hai bà mẹ chồng , mẹ vợ cũng không khỏi lo lắng ,mẹ chồng ở quê thì mang vô cùng nhiều đồ lên, hai chị em làm xui vô cùng hợp nhau, cưng cháu của mình, có một đứa trẻ thôi nhưng lại mang năng lượng cho hết cả nhà, hai mẹ thực hiện kế hoạch hoàn hảo của mình.

Liệu rằng khi cô con dâu choáng váng vì sự chăm sóc của hai bà mẹ thì mẹ chồng, mẹ vợ có nhận ra lỗi lầm của mình hay không?

Mời các bạn đón xem Già néo đứt dây tập 15 ngày 27/7 Full HD sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây, chúc các bạn có những giây phút thư giãn tuyệt vời

Khánh Linh

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa