Trái tim vàng tập 5 ngày 16/1: Mình là người bán khăn đẹp trai nhất khu phố

Emdep.vn - Trái tim vàng tập 5: Orang đã làm quen được một người bạn mới trong khu ổ chuột và cậu bé đã giúp cô bán khăn tay để có thêm thu nhập.

Trái tim vàng tập 5 sẽ được Todaytv chiếu vào lúc 11h trưa nay ngày 16/1, mời các bạn đón xem bộ phim Philipines mới và vô cùng hấp dẫn này nhé!

Trái tim vàng tập 5 Full Video

Trái tim vàng tập 5: Mình là người bán khăn đẹp trai nhất khu phố

Orang là một đứa trẻ mồ côi, từ khi sinh ra, cô chưa từng biết mặt cha mẹ mình, cũng chưa từng được yêu thương. Để sống và tồn tại, Orang đã quyết định cùng với những đứa trẻ nghèo ở khu ở chuột tại Philipinnes bán hàng.

Trái tim vàng tập 5: Mình là người bán khăn đẹp trai nhất khu phố

Thế nhưng, Orang không có tiền, cũng không biết bán ở đâu, bán cái gì mới có thể có tiền để sống. Tình cờ, cô gặp một cậu bé bán khăn tốt bụng, và cậu đã chia khăn tay mẹ cậu làm cho cô để bán. 

Trái tim vàng tập 5 ngày 16/1: Mình là người bán khăn đẹp trai nhất khu phố

Có hàng để bán khiến Orang rất vui, hai đứa trẻ làm quen nhau và cậu bé hài hước đùa rằng tên cậu là Dbute, cậu là chàng trai bán khăn đẹp trai nhất khu phố này khiến Orang bật cười. Sau đó, cậu hướng dẫn Orang cách sang đường để có thể bán khăn cho các bác tài xế với giá 10 đồng.

Mời các bạn đón xem Trái tim vàng tập 5 lúc 11h trưa nay và tập 6 Trái tim vàng sẽ được phát sóng vào ngày mai ngày 17/1/2016.

Mun

Nguồn: Tổng hợp

Theo: Congluan

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa