Trái Tim Vàng tập 27 ngày 11/2/2016 Full Thuyết Minh

Emdep.vn - Trái Tim Vàng tập 27- Không chỉ bị khóa tài khoản tín dụng, Danny cũng bị đuổi việc khỏi chức vụ giám đốc tập đoàn của mình.

Xem phim Philipines Trái Tim Vàng tập 27 Full Thuyết Minh. Mời các bạn tiếp tục đón xem những diễn biến tiếp theo của bộ phim Trái Tim Vàng tập 27 vào 11h tối nay nhé!

Trực tiếp Trái Tim Vàng tập 27

Trái Tim Vàng tập 27 Full Video

Đang cập nhật...

Xem lại Trái Tim Vàng tập 26

Trái Tim Vàng tập 27: Anh không được vào văn phòng của anh nữa

Khi Cyvia và Orang xảy ra xung đột, những người dân xung quanh đã lập tức can ngăn họ ra, thế nhưng, khi những người dan này vừa kéo Cyvia ra thì cô lập tức sửng cổ và nói những lời nhục mạ họ, rằng họ chỉ là người dân thấp hèn, bẩn thỉu, bần tiện khiến những người dân ở đây rất tức giận. Họ đã nói cô là kẻ giàu có hợm hĩnh, cô không xứng được ở ngay cả chính nơi đây và đuổi cô đi.

Trái Tim Vàng tập 27: Anh không được vào văn phòng của anh nữa

Sau khi bị bà nội tuyệt tình khóa cả 2 chiếc thẻ tín dụng chỉ vì chuyện muốn ra tòa tố cáo Rockey và bảo vệ Orang, Danny đã quyết định đến công ty làm việc. Thế nhưng, khi anh vừa vào phòng của mình, bảo vệ đã ngăn anh lại và nói anh không được bước vào đó. Cùng lúc này, Rockey cũng đưa cho anh văn bản đuổi việc của bà nội dành cho anh khiến Danny vô cùng tức tối.

Trái Tim Vàng tập 27 ngày 11/2/2016 Full Thuyết Minh

Mời các bạn đón xem Trái Tim Vàng tập 27 vào 11h trưa ngày 11/2/2016 trên kênh Todaytv nhé!

Mun

Nguồn: Tổng hợp

Theo: Congluan

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa