Thái Tử Phi Thăng Chức Ký Tập 34 Full Vietsub: Mưu sát hoàng đế đăng cơ

Emdep.vn - Thái Tử Phi Thăng Chức Ký Tập 34 - Thủ lĩnh Bắc Mạc đã sớm hiểu ra ý đồ của Cửu Vương, mượn sức mạnh của Bắc Mạc mưu sát hoàng đế để giúp Cửu Vương đăng cơ.

Thái Tử Phi Thăng Chức Ký Tập 34 Full Vietsub sẽ được chúng tôi cập nhật ngay dưới đây sau khi được phát sóng mỗi ngày trên Letv. Mời các bạn đón xem nhé!

Video full Thái Tử Phi Thăng Chức Ký Tập 34 Full Vietsub

Thái Tử Phi Thăng Chức Ký Tập 34 Full Vietsub: Mưu sát hoàng đế đăng cơ

Trong lúc này, Dương Nghiêm đã cải trang thành người khác vào ngục giam đưa Cửu Vương thoát thân ra ngoài. Khi nghe Dương Nghiêm nói rằng Bồng Bồng hình như đã yêu Tề Thịnh mất rồi, Cửu Vương nhất định muốn quay trở về Bình Ninh thành để gặp Bồng Bồng hỏi rõ sự tình nhưng quay về lúc này chẳng khác gì là tự mình đi nộp mạng. Do vậy, Dương Nghiêm sẽ là người về Bình Ninh thành nghe ngóng tình hình.

Thái Tử Phi Thăng Chức Ký Tập 34 Full Vietsub: Mưu sát hoàng đế đăng cơ

Quân của Bắc Mạc bắt được Giang Thị đem về cho thủ lĩnh của chúng, cả thủ lĩnh lẫn quân lính đều phải ngất xỉu vì vẻ đẹp của GiangThị. Nàng ta tự xưng là người quan trọng nhất của hoàng thượng Nam Hạ, và lớn tiếng đe dọa bọn quân Bắc Mạc không được đụng đến bản thân của mình.

Thái Tử Phi Thăng Chức Ký Tập 34 Full Vietsub: Mưu sát hoàng đế đăng cơ

Lát sau, Cửu vương và Dương Nghiêm lại xuất hiện và một lần nữa đám quân lính Bắc Mạc lại ngất xỉu trước vẻ đẹp oai hùng của hai Vương gia Nam Hạ. Cửu Vương nói rằng muốn giúp thủ lĩnh Bắc Mạc và nói cho hắn biết hiện nay Tề Thịnh đã điều phần lớn binh mã tụ tập ở thượng kinh đô thành Bắc Mạc, do vậy thành Bình Ninh đã là một tòa thành trống, không có binh mã thủ vệ. Cửu Vương khuyên hắn ta nên tập trung binh lực tấn công thành Bình Ninh, hoàng đế Nam Hạ cũng đang ở tòa thành đó. Thủ lĩnh Bắc Mạc đã sớm hiểu ra ý đồ của Cửu Vương, đó là mượn sức mạnh của Bắc Mạc mưu sát hoàng đế để giúp Cửu Vương đăng cơ.

Thái Tử Phi Thăng Chức Ký Tập 34 Full Vietsub: Mưu sát hoàng đế đăng cơ

Mời các bạn đón xem Thái Tử Phi Thăng Chức Ký Tập 34 Full Vietsub được chúng tôi cập nhật nhanh nhất tại đây. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Quỳnh Nguyễn

Tin tổng hợp

Theo CongLuan

 
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa