Trực tiếp Người tình ánh trăng tập 8 ngày 20/9- Vietsub

Emdep.vn - Trực tiếp Người tình ánh trăng tập 8 ngày 20/9- Vietsub - Hae So bị bắt nạt khi trở thành một tì nữ tầm thường.

Xem chương trình Người tình ánh trăng tập 8 ngày 20/9 Full HD- Vietsub phát sóng lúc 20h00 trên kênh truyền hình Hàn Quốc sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây, mời các bạn đón xem  Người tình ánh trăng tập 8 Full HD- Vietsub - Hae So bị bắt nạt khi trở thành một tì nữ tầm thường.

Trực tiếp Người tình ánh trăng tập 8 Full HD- Vietsub

Video  Người tình ánh trăng tập 8 Full HD- Vietsub

Đang cập nhật...

Xem lại Người tình ánh trăng tập 7

 Người tình ánh trăng tập 8 Full HD- Vietsub

Chị gái của Hae So nói với phu quân của mình là Wang Wook rằng cô không muốn để Hae So trở về quê vì sau khi mất trí nhớ Hae So đã trưởng thành hơn rất nhiều. Chị của Hae So muốn tìm cho cô một phu quân ở Cao Ly để có thể mãi mãi nhìn thấy nụ cười của cô. Nhưng trong thâm tâm chị của Hae So biết rằng Wang Wook chồng mình đã phải lòng cô em gái xinh đẹp này. Chính vì thế mà cô cần ngăn chặn điều đó.

 Người tình ánh trăng tập 8 Full HD- Vietsub

Sau khi nghe xong lời tâm sự của mình, Wang Wook từ vui vẻ chuyển nét mặt sang buồn và lo lắng, anh chỉ ngập ngừng nói rằng: "Ta cũng nghĩ như nàng vậy". Đêm xuống, cô gọi Hae So vào phòng mài mực cho phu quân của mình và hai người đã có dịp nói chuyện với nhau. 

 Người tình ánh trăng tập 8 Full HD- Vietsub

Gia đình Hae So đến thăm vương phi nương nương và tặng bà những chiếc bánh xà phòng do chính tay Hae So làm. Lúc đó cũng có mặt vương phi Jung Ju, bà tiện miệng nói với Wang Wook rằng anh đã lấy được một người vợ hoàn hảo, sinh được một thái tử để nối dõi. Wang Wook liền trả lời rằng: "Tục ngữ có câu, phúc lớn không dễ mà có. Cảm ơn người đã quan tâm".

Mời các bạn đón xem Trực tiếp Người tình ánh trăng tập 8 ngày 20/9 Full HD- Vietsub để có những giây phút thư giãn tuyệt vời.

Như Nguyệt

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa