Người tình ánh trăng tập 13 ngày 4/10 Full HD - Vietsub

Emdep.vn - Người tình ánh trăng tập 13 ngày 4/10 Full HD - Vietsub - Hae Soo trở thành một nô tì bị người ta đầy đọa.

Xem chương trình Người tình ánh trăng tập 13 ngày 4/10 Full HD - Vietsub phát sóng lúc 22h00 phát sóng trên kênh truyền hình Hàn Quốc sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây, mời các bạn đón xem Người tình ánh trăng tập 13 ngày 4/10 Full HD - Vietsub - Hae Soo trở thành một nô tì bị người ta đầy đọa.

Trực tiếp Người tình ánh trăng tập 13 ngày 4/10 Full HD - Vietsub 

Video Người tình ánh trăng tập 13 ngày 4/10 Full HD - Vietsub

Đang cập nhật...

Xem lại Người tình ánh trăng tập 12

Người tình ánh trăng tập 13 ngày 4/10 Full HD - Vietsub

Những diễn biến ngày càng kịch tính. Không chỉ xoay quanh chuyện tình tay ba giữa Wang So, Wang Wook và Hae Soo, tập này còn tập trung vào những mưu đồ chính trị vô cùng gay cấn mà nạn nhân là Tứ hoàng tử Wang So. 

Tứ hoàng tử vẫn cầm chén rượu lên và uống, anh nhìn Hae So chờ đợi phản ứng của cô và hướng ánh mắt sắc lạnh vào phía người mẹ độc ác của mình. Wang So cố rời khỏi bữa tiệc, anh nôn ra máu và sắc mặt anh đã tái nhợt vì chất độc đang bắt đầu lan ra.

Người tình ánh trăng tập 13 ngày 4/10 Full HD - Vietsub

Tất cả tội danh được đổ lên đầu của Hae So. Với tội danh mưu sát Thái tử vì cho độc dược vào trà hoa cúc và không tìm được chứng cứ ngoại phạm cho sự vô tội của nàng, Hae Soo  đã phải chịu sự tra tấn dã man và cuối cùng nhận lấy hình phạt cao nhất từ Thái Tổ, đó là cái chết. 

Người tình ánh trăng tập 13 ngày 4/10 Full HD - Vietsub

Thế nhưng, ở bờ vực của sự sống và cái chết, chính Thượng cung Oh (Woo Hee Jin) đã đứng ra nhận hết mọi tội lỗi thay cho Hae Soo, với mong muốn cứu sống được đứa trẻ ngây thơ, vô tội bị mắc vào chiếc bẫy của trò chơi vương quyền chốn hoàng cung này. 

Mời các bạn đón xem Người tình ánh trăng tập 13 ngày 4/10 Full HD - Vietsub để có những giây phút thư giãn tuyệt vời.

Như Nguyệt

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa