Người đứng trong gió tập 39 : Kha Anh nhất quyết không tha thứ

Emdep.vn - Người đứng trong gió tập 39 : Mặc kệ mọi sự cố gắng muốn làm lành của Khôi, Kha Anh vẫn lựa chọn cách cứng rắn không tha thứ cho anh.
Người đứng trong gió tập 39 - Khánh sau khi được Thiên Kim gọi là ba, anh đã quyết định sẽ trốn viện và ở bên cô bé bằng mọi cách.       

Người đứng trong gió tập 39 Full Video

 

Xem lại Người đứng trong gió tập 38 Ngày 21-12-2105 :

Người đứng trong gió tập 39: Mạnh Trường trốn viện

Sau khi được con gái nhận là ba, Khánh vô cùng xúc động, anh rất vui mừng về điều này. Thế nhưng, niềm vui chưa đầy gang, vài ngày sau, Khánh bị chuyển sang bệnh viện tâm thần để điều trị bệnh tình của mình. Trên đường theo xe cấp cứu về bệnh viện tâm thần, Khánh đã tìm cách bỏ trốn bằng cách giả vờ đi vệ sinh. Tin tức này nhanh chóng được truyền đến nhà ông Đạt và gây ra một cơn dư chấn mạnh và tạo nên một nỗi lo bao trùm mọi người. Ông Đạt lo sợ Khánh sẽ bắt cóc Thiên Kim một lần nữa và làm hại vợ chồng Thảo – Khảm.
Người đứng trong gió tập 39: Mạnh Trường trốn viện

Người đứng trong gió tập 39: Kha Anh nhất quyết không tha thứ

Khôi vẫn còn rất yêu Kha Anh, anh luôn tìm mọi cách để cố hàn gắn mối quan hệ vợ chồng đã rạn nứt với Kha Anh vì chuyện ngoại tình của anh. Tuy nhiên, Kha Anh đã quá tổn thương, cô không thể chấp nhận chuyện mình bị phản bội nên cô vẫn giữ thái độ kiên quyết, từ chối mọi lời đề nghị làm lành của Khôi. Trong một buổi tối đến nhà Kha Anh để cầu xin cô nghĩ lại, Khôi đã bị gia đình cô ép phải ký đơn ly hôn. Trước khi đặt bút ký, Khôi đã vô cùng tức giận mà tát cho Kha Anh một cái như trời giáng khiến Kha Anh rất sốc, nhưng cô vẫn cảm thấy may mắn vì cuối cùng cũng chấm dứt hoàn toàn được với Khôi.
Người đứng trong gió tập 39 : Kha Anh nhất quyết không tha thứ
Cùng đón xem những diễn biến tiếp theo của Người đứng trong gió tập 39 được phát sóng trên kênh VTV3 lúc 21h20 tối nay các bạn nhé!
Mun
Nguồn: Tổng hợp
Theo: Congluan
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa