Mây họa ánh trăng tập 9 ngày 19/9 Full HD

Emdep.vn -  Mây họa ánh trăng tập 9 ngày 19/9 Full HD  - Thế Tử đã dũng cảm trao cho Ra On nụ hôn đầu tiên.

Xem phim Mây họa ánh trăng tập 9 ngày 19/9 Full HD phát sóng lúc 22h00 trên kênh truyền hình Hàn Quốc sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây, mời các bạn đón xem Mây họa ánh trăng tập 9 ngày 19/9 Full HD  - Thế Tử đã dũng cảm trao cho Ra On nụ hôn đầu tiên.

Trực tiếp Mây họa ánh trăng tập 9 ngày 19/9 Full HD 

Video Mây họa ánh trăng tập 9 ngày 19/9 Full HD

Đang cập nhật...

Xem lại Mây họa ánh trăng tập 8

Mây họa ánh trăng tập 9 ngày 14/9 Full HD

Ở tập trước, tình cảm của Lee Young càng ngày càng sâu đậm, Thế Tử đã giữ Ra On lại không muốn để Ra On đi cùng Yoon Sung trong đêm Trung thu vì không thích Ra On đi với người khác.Ngoài ra, khi thả đèn trời, lời ước nguyện của Lee Young dành cho Ra On khiến cô vô cùng cảm động.

Mây họa ánh trăng tập 9 ngày 14/9 Full HD

Cũng trong đêm Trung Thu, Thế Tử Lee Young tình cờ gặp Jo Ha Yeon - Con gái của Lễ tào phán thư Jo Man Hyung. Nữ thần sắc đẹp Joseon đã trúng tiếng sét ái tình với Lee Young. Đứng trước tình yêu, cô vô cùng chủ động, giống như một cô gái tân thời. Ha Yeon đã đến gặp trực tiếp Thế tử Lee Young trước để đề nghị 1 cuộc hôn nhân chính trị nhằm kìm hãm thế lực họ Kim.

Mây họa ánh trăng tập 9 ngày 14/9 Full HD

Dường như khuôn mặt quá xinh đẹp của Ra On khiến những người ghen ghét với Thế tử Lee Young nghi ngờ sau màn múa làm lay động lòng người. Thân tín của Hoàng Hậu Kim đã bắt Ra On và đưa đến Thái Bình Quán giao cho sứ thần nhà Thanh, trước khi bị làm hại, Ra On may mắn đã được Lee Young đến cứu. Vì chuyện này mà cả Ra On lẫn Lee Young đều gặp chuyện không hay.

Mời các bạn đón xem Mây họa ánh trăng tập 9 ngày 19/9 Full HD để có những giây phút thư giãn tuyệt vời.

Như Nguyệt

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa