Mạch ngầm vùng biên ải tập 14 ngày 7/3 Full HD

Emdep.vn - Mạch ngầm vùng biên ải tập 14 ngày 7/3 Full HD - Đường nào là đường đi đúng khi mà con đường nào cũng có cái bẫy của nó

Xem phim Mạch ngầm vùng biên ải tập 14 ngày 7/3 Full HD sẽ phát sóng lúc 20h40 trên kênh VTV1, mời các bạn đón xem Mạch ngầm vùng biên ải tập 14 ngày 7/3 Full HD - Cái bẫy của núi rừng

Trực tiếp Mạch ngầm vùng biên ải tập 14 ngày 7/3 Full HD trên VTV1

Link video Mạch ngầm vùng biên ải tập 14 ngày 7/3 Full HD

Đang cập nhật...

Xem lại Mạch ngầm vùng biên ải tập 13

Mạch ngầm vùng biên ải tập 14 ngày 7/3 Full HD - Đường nào là đường đi đúng khi mà con đường nào cũng có cái bẫy của nó

Mạch ngầm vùng biên ải tập 14

Mạch ngầm vùng biên ải tập 14 ngày 7/3 Full HD

Hoài sau thời gian trốn thoát được gia đình dân tộc mua cô về làm vợ thì cô đã có em bé. Thân phận tủi nhục của cô khiến cô chỉ còn biết ở lại nơi núi rừng này để lẩn tránh những lời rèm pha của thiên hạ và nuôi con một mình.

Mạch ngầm vùng biên ải tập 14 ngày 7/3 Full HD

Một cô gái trẻ với bao hoài bão đã bị dập tắt chỉ trong giây phút khi mà cô biết mình bị người ta lừa, cũng may giờ đây, cô còn có thể thoát ra được và có Long ở bên cạnh giúp đỡ.

Mạch ngầm vùng biên ải tập 14 

Mạch ngầm vùng biên ải tập 14 ngày 7/3 Full HD

Long muốn lên đỉnh Puvan để làm ăn, Long biết người ta đang khai thác gỗ trên đó. Nhưng anh cũng biết trên đó kiểm lâm làm rất chặt và khó có thể tin được rằng trên đó người ta thuê người dân tộc lên đó làm gỗ. Một tay kiểm lâm mà Long quen khẳng định rằng không có chuyện đó vì một khi hắn làm ở đó thì không ai có thể buôn lậu gỗ trên đỉnh Puvan này.

Mạch ngầm vùng biên ải tập 14 ngày 7/3 Full HD

Hoài giờ đã luôn ở bên cạnh chăm sóc Long , mặc dù anh vẫn còn nhiêu nghi ngờ về Hoài, đôi khi có chút coi thường nữa nhưng thực sự trong thâm tâm Long đã giành tình cảm đặc biệt cho cô.

Mời các bạn đón xem Mạch ngầm vùng biên ải tập 14 ngày 7/3 Full HD sẽ phát sóng tại đây, chúc các bạn có những giây phút thư giãn tuyệt vời. 

Khánh Linh

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa