Lựa chọn cuối cùng tập 21 ngày 29/9 Full HD

Emdep.vn - Lựa chọn cuối cùng tập 21 ngày 29/9 Full HD - Minh An hóa ra là con riêng của Chủ tịch Khắc Chính nên ông đã phản đối tình yêu của con trai mình và Minh An.

Xem phim Lựa chọn cuối cùng tập 21 ngày 29/9 Full HD phát sóng lúc 20h45 trên kênh VTV1 sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây, mời các bạn đón xem Lựa chọn cuối cùng tập 21 ngày 29/9 Full HD - Minh An hóa ra là con riêng của Chủ tịch Khắc Chính nên ông đã phản đối tình yêu của con trai mình và Minh An. 

Trực tiếp  Lựa chọn cuối cùng tập 21 ngày 29/9 Full HD trên VTV1

Video  Lựa chọn cuối cùng tập 21 ngày 29/9 Full HD

Đang cập nhật..

Xem lại  Lựa chọn cuối cùng tập 20

Lựa chọn cuối cùng tập 21 ngày 29/9 Full HD

Ở tập trước, nhà báo Nam của Tinh Hoa đã đăng kí để được phỏng vấn Chủ tịch Khắc Chính về dự án Sa Khê bị ngừng nhưng ông đã từ chối tiếp nhận phỏng vấn vào thời điểm nhạy cảm này. Trong khi đó, để tiếp cận bà Mai - vợ ông Khắc Chính, Hưng đã tìm đến ngôi chùa bà định công đức xây dựng 2 bức tượng phật để tìm gặp bà Mai. Hưng cảnh báo việc ông Khắc Chính cho dừng dự án Sa Khê là đang tuyên chiến với Trường Thành.

Lựa chọn cuối cùng tập 21 ngày 29/9 Full HD

Khuê Anh đã tìm đến Minh An để nói chuyện, cô chia sẻ sẽ sớm rời Nam Giang và không thể ở bên cạnh Khắc Đức. Minh An khuyên cô hãy ở bên Khắc Đức trong thời gian khó khăn này nhưng Khuê Anh sợ sẽ lại gây phiền toái cho Khắc Đức.

Lựa chọn cuối cùng tập 21 ngày 29/9 Full HD

Chủ tịch Khắc Chính bàng hoàng khi phát hiện ra bà Mai vợ mình bị mua chuộc bởi bên Trường Thành, tuy Đức Hòa là đơn vị trúng thầu nhưng khi nhận chuyển nhượng cho Trường Thành thì Trường Thành đã chấp nhận giải quyết hậu quả.

Mời các bạn đón xem Lựa chọn cuối cùng tập 21 ngày 29/9 Full HD để có những giây phút thư giãn tuyệt vời.

Như Nguyệt

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa