Lựa chọn cuối cùng tập 20 ngày 22/9 Full HD

Emdep.vn - Lựa chọn cuối cùng tập 20 ngày 22/9 Full HD - Dự án thủy điện Sa Khê và những người có liên quan rồi sẽ như thế nào?

Xem phim Lựa chọn cuối cùng tập 20 ngày 22/9 Full HD phát sóng lúc 20h45 trên kênh VTV1 sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây,mời các bạn đón xem  Lựa chọn cuối cùng tập 20 ngày 22/9 Full HD - Dự án thủy điện Sa Khê và những người có liên quan rồi sẽ như thế nào?

Trực tiếp  Lựa chọn cuối cùng tập 20 ngày 22/9 Full HD trên kênh VTV1

Video  Lựa chọn cuối cùng tập 20 ngày 22/9 Full HD

Đang cập nhật...

Xem lại  Lựa chọn cuối cùng tập 19

 Lựa chọn cuối cùng tập 20 ngày 22/9 Full HD

Ở tập trước, bố con ông Khắc Chính có dịp nói chuyện thẳng thắn với nhau. Chủ Tịch tỉnh rất lo lắng cho con trai vì những lùm xùm vừa rồi trong dự án xây đập thủy điện. Ông cũng biết bên Trường Thành vì muốn đạt được mục đích nên đã dùng Khắc Đức để uy hiếp ông nhưng với tư cách một người lãnh đạo, ông sẽ không chịu khuất phục.

 Lựa chọn cuối cùng tập 20 ngày 22/9 Full HD

Trong lúc đó, nhà báo Nam và Thiện đang bàn về hội thảo của các nhà khoa học đối với dự án ở Nam Giang, nhưng có lẽ buổi hội thảo chỉ là để đối phó với dư luận. Thiện nghĩ Minh An chắc sẽ biết nhiều hơn về nội tình đằng sau buổi hội thảo nên đã gọi điện tìm gặp cô nhưng Nam lại không muốn lôi Minh An vào chuyện này.

 Lựa chọn cuối cùng tập 20 ngày 22/9 Full HD

Dù ngoài mặt tỏ vẻ lạnh lùng nhưng thực chất Minh An còn quan tâm đến Khắc Đức rất nhiều, khi biết anh sắp bị điều tra, cô rất lo lắng cho người yêu cũ của mình. Minh An đã đưa Khắc Đức về và tranh thủ ngắm nhìn người yêu cũ lần cuối.

Mời các bạn đón xem Lựa chọn cuối cùng tập 20 ngày 22/9 Full HD để có những giây phút thư giãn tuyệt vời.

Như Nguyệt

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa