Lời ru mùa đông tập 14 ngày 29/1 Full HD

Emdep.vn - Lời ru mùa đông tập 14 ngày 29/1 Full HD - TÌm ra bí mật trong chiếc hộp bí mật của bà Trương, những ký ức xưa kia lại hiện về

Xem phim Lời ru mùa đông tập 14 ngày 29/1 Full HD sẽ phát sóng lúc 20h40 trên kênh VTV1, phim Lời ru mùa đông tập 14 ngày 29/1 Full HD - Chiếc hộp bí mật của bà được Trâm khám phá.

Trực tiếp Lời ru mùa đông tập 14 ngày 29/1 Full HD trên VTV1

Link Video Lời ru mùa đông tập 14 ngày 29/1 Full HD

Đang cập nhật..

Xem lại Lời ru mùa đông tập 13 - Bà Trương về nhà sống với Thảo

Lời ru mùa đông tập 14 ngày 29/1 Full HD - TÌm ra bí mật trong chiếc hộp bí mật của bà Trương, những ký ức xưa kia lại hiện về

Lời ru mùa đông tập 13

Lời ru mùa đông tập 14 ngày 29/1 Full HD

Thảo gặp nhiều nguy hiểm với công việc mà mình đang làm, bên cạnh đó lại không được con cái ủng hộ,con gái không hiểu những việc mà cô làm khiến cho gia đình có những rạn vỡ không hề nhỏ, nhưng đôi khi người phụ nữ này vì quá chú tâm vào công việc mà bỏ bê gia đình.

Lời ru mùa đông tập 14 ngày 29/1 Full HD

Bà Trương vì không còn ai bên cạnh nên về ở với đứa con gái của mình, cuộc sống của bà liệu có yên ổn ở đây hay không?

Lời ru mùa đông tập 14 - Những ký ức ùa về

Trâm vì muốn biết bí mật trong chiếc hộp được khóa kỹ của bà, cô gái nhỏ tưởng rằng bà để lại di chúc nên tìm mọi cách để tìm ra chân tướng của những bí ẩn, nhưng mà không ngờ rằng kế hoạch của cô bị phá hỏng, thậm chí Trâm còn ăn một trận mắng của mẹ mình,bà Trương vô cùng buồn vì chiếc hộp bị hỏng.

Lời ru mùa đông tập 14 ngày 29/1 Full HD

Chiếc hộp ấy chứa đựng rất nhiều những ký ức của bà Trương cùng các con của mình, dù nó chỉ có chức năng để đựng nhưng nó lại chứa rất nhiều tình cảm của bà, của gia đình mình.

Nam con bà Trương đang gặp một rắc rối lớn trong công việc, khiến cho anh vô cùng căng thẳng, bà Trương giao trách nhiệm cho con cả phải giúp đỡ em trai mình trong việc đó.

Lời ru mùa đông tập 14 ngày 29/1 Full HD

Mời các bạn đón xem diễn biến tiếp theo của  Lời ru mùa đông tập 14 ngày 29/1 Full HD sẽ phát sóng tại đây, chúc các bạn có những giây phút thư giãn tuyệt vời.

Béoooo

Tin tổng hợp

Theo: Congluan

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa