Lời ru mùa đông tập 13 ngày 28/1 Full HD

Emdep.vn - Lời ru mùa đông tập 13 ngày 28/1 Full HD Thảo gặp nguy hiểm khi luôn cống hiến hết mình vì công việc - ngay cả gia đình cô cũng rơi vào nguy hiểm

Xem phim Lời ru mùa đông tập 13 ngày 28/1 Full HD sẽ phát sóng lúc 20h40 trên kênh VTV1, phim Lời ru mùa đông tập 13 ngày 28/1 Full HD - Thảo có nguy cơ bị khủng bố, nguy hiểm rình rập khắp nơi.

Link Video Lời ru mùa đông tập 13 ngày 28/1 Full HD

Xem lại Lời ru mùa đông tập 12 - Bà Trương sống hiu quạnh khi người giúp việc nghỉ làm

Lời ru mùa đông tập 12

Lời ru mùa đông tập 13 ngày 28/1 Full HD

Bà Trương phát hiện ra những bí mật ẩn dấu đằng sau những người con dâu của bà, tính đa đoan, cổ hủ có gì đó độc đoán ấy không thể tin tưởng vào người khác.

Bộ phim Lời ru mùa đông tuy không xoáy sâu vào những tình huống ngoại tình nhưng hấp dẫn bởi sự thiêng liêng của gia đình, sự thay đổi của những gia đình hiện đại khi mà cuộc sống ganh đua, tiền tài địa vị được đưa lên hàng đầu. 

Lời ru mùa đông tập 13 ngày 28/1 Full HD

Cuối cùng, không muốn mẹ phải chịu cảnh cô đơn một mình nên Thảo đón bà Trương về nhà để chăm nom.

Lời ru mùa đông tập 13

Lời ru mùa đông tập 13 ngày 28/1 Full HD

Thảo là một nhà báo, cô luôn cống hiến hết mình với công việc, sau một thời gian dài viết báo, cô luôn xoáy sâu vào những tình hình rối ren của xã hội hiện nay, luôn muốn dùng lời văn của mình khắc họa rõ nét những tâm địa độc ác mà sự phân biệt giàu - nghèo vẫn đang diễn ra trong xã hội này.

Nhưng cũng vì muốn nói lên sự thật nên cô khiến mình rơi vào những tình huống nguy hiểm, những âm mưu ngầm và một xã hội đen luôn rình rập trong bóng tối đe dọa cuộc sống của cả gia đình cô. Thêm vào đó sự ganh ghét của những đối thủ trong tòa soạn khiến cô càng thêm nguy hiểm.

Lời ru mùa đông tập 13 ngày 28/1 Full HD

Liệu Thảo có thể hết mình cống hiến nói lên sự thật hả không, mời các bạn đón xem  Lời ru mùa đông tập 13 ngày 28/1 Full HD tại đây các bạn nhé! Chúc các bạn có những giây phút thư giãn tuyệt vời.

Béoooo

Tin tổng hợp

Theo: Congluan

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa