Làng Hài Mở Hội tập 4 Full HD ngày 25/5

Emdep.vn - Làng Hài Mở Hội tập 4 - các đội chơi đã sẵn sàng cho đêm diễn với chủ đề Gia đình bá đạo, còn bạn, bạn đã sẵn sàng chưa?
Làng Hài Mở Hội tập 4 sẽ được phát sóng trên kênh THVL1 lúc 21h tối thứ Tư ngày 25/5/2016. Cùng đón xem trong Làng Hài Mở Hội tập 4, các đội sẽ mang lại những tiết mục gì với chủ đề Gia đình bá đạo nhé!

 

Trực tiếp Làng Hài Mở Hội tập 4 trên THVL1

 

Làng Hài Mở Hội tập 4 Full HD
Đang cập nhật...

 

Làng Hài Mở Hội tập 4: Gia đình bá đạo
Trải qua các đêm thi với nhiều màu sắc, cảm xúc thì đêm thứ thứ 4 hứa hẹn cũng hấp dẫn không kém với chủ đề Gia đình bá đạo. Trong tuần này, các đội chơi sẽ mang đến những tiểu phẩm hài liên quan đến gia đình. Liệu các đội chơi sẽ cống hiến những tiểu phẩm gì cho khán giả và họ có thuyết phục được các ban giám khảo khó tính? Cùng đón xem nhé!
Làng Hài Mở Hội tập 4
Với đêm diễn thứ 4 này, đội Đom Đóm quyết định lựa chọn Miếu ông Xà, còn đội chung hoàn cảnh bị liệt vào danh sách nguy hiểm là Divo đã lựa chọn hình ảnh nhà xác để thể hiện tiểu phẩm Đoàn phim kì lạ một cách kinh dị, ma mị. Đội Xém Cười sẽ tiếp tục gây ấn tượng mạnh với tiểu phẩm lấy cảm hứng của bộ phim Ấn đang làm mưa làm gió Cô dâu 8 tuổi đình đám - Chú rể 18 tuổi, đội Anh Em cũng sẽ có sự lột xác ngoạn mục với Nhà có 7 chị em toàn...nam. Cuối cùng, đội Ngũ Sắc sẽ thể hiện tiết mục Gia đình bá đạo và đội Sáng Rực sẽ có những tiết mục dọa ma với Bí mật gia đình.
Làng Hài Mở Hội tập 4 Full HD ngày 25/5
Cùng đón xem Làng Hài Mở Hội tập 4 vào 21h tối nay nhé!
Thảo
 
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa