Khúc hát mặt trời tập 20 ngày 28/1 Full HD

Emdep.vn - Khúc hát mặt trời tập 20 ngày 28/1 Full HD Quân và Yến Phương cùng sang Nhật- Sóng gió tiếp tục đến dồn dập với cô gái nhỏ bé

Xem phim Khúc hát mặt trời tập 20 ngày 28/1 Full HD sẽ phát sóng lúc 21h15 trên kênh VTV3, Phim Khúc hát mặt trời tập 20 ngày 28/1 Full HD - Quân và Yến Phương cùng nhau sang Nhật để chữa bệnh cho Phương

Link video Khúc hát mặt trời tập 20 ngày 28/1 Full HD

Xem lại Khúc hát mặt trời tập 19 - Lâm hủy hợp đồng với Yến Phương- Quân bị công an bắt vì tội buôn chất cấm

Khúc hát mặt trời tập 20 ngày 28/1 Full HD

Mới quay trở về bên Phương không được lâu thì Quân lại bị người ta hãm hại, anh bị công an bắt về vì tội chứa chất cấm, làm Phương bệnh càng thêm nặng, nhưng cây ngay không sợ chết đứng, pháp luật vẫn luôn công bằng với người ngay thẳng nên Quân đã may mắn sớm được thoát khỏi vòng vây của cảnh sát.

Khúc hát mặt trời tập 20:

Khúc hát mặt trời tập 20 ngày 28/1 Full HD

Nguyệt Ánh từ bỏ Quân, cô đến bệnh viện thăm Phương và chúc cho cô sẽ được hạnh phúc bên người mình yêu. 

Khúc hát mặt trời tập 20 ngày 28/1 Full HD

Phương bất ngờ được sự giúp đỡ của một ca sĩ Nhật Bản, cô quyết định đến Nhật chữa trị căn bệnh của mình, đồng thời thực hiện ước mơ vẫn còn dang dở, Quân được cảnh sát thả về và quyết định sẽ đi với Phương tới cuối con đường, bên cô để chăm sóc cô. Liệu rằng may mắn có mỉm cười với Phương, hay cô gái 20 tuổi này còn phải chịu thêm những đau khổ nào nữa.

Khúc hát mặt trời tập 20 ngày 28/1 Full HD

Đón xem  Khúc hát mặt trời tập 20 ngày 28/1 Full HD sẽ phát sóng trực tiếp tại đây các bạn nhé! Chúc mọi người có những giây phút thư giãn bên gia đình và bạn bè.

Béoooo

Tin tổng hợp

Theo: Congluan

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa