Không giới hạn - Sasuke Việt Nam tập 12 ngày 3/9 trên VTV3

Emdep.vn - Không giới hạn - Sasuke Việt Nam tập 12 ngày 3/9 trên VTV3 - Những thử thách cam go, hấp dẫn cùng sự góp mặt của những khách mời nổi tiếng sẽ mang đến cho quya vị những giây phút thư giãn.
Không giới hạn - Sasuke Việt Nam tập 12 ngày 3/9 trên VTV3 phát sóng lúc 20h được trực tiếp ngay sau đây. Mời các bạn đón xem!

Video Không giới hạn - Sasuke Việt Nam tập 12 ngày 3/9 trên VTV3

Không giới hạn - Sasuke Việt Nam tập 12: Thử thách hấp dẫn, gay cấn

Game Show truyền hình bom tấn mùa hè 2015 với những thử thách hấp dẫn, kinh phí đầu tư trường quay lên đến 16 tỷ đồng, giải thưởng hấp dẫn cho người vô địch là chiếc xe CRV chương trình hiện đang rất được khán giả cả nước quan tâm. Chương trình gồm có các thử thách: Nhảy xa, Ôm trụ, Cầu nhím, Cú nhảy phi thường, Tarzan đu dây, Tiều phu về đích.
Không giới hạn - Sasuke Việt Nam tập 12: Thử thách hấp dẫn, gay cấn
Trong tập trước của Không giới hạn - Sasuke Việt Nam, với những nỗ lực và quyết tâm vượt qua giới hạn của chính bản thân mình, các thí sinh Sasuke đã có một đêm thi đấu với rất nhiều bất ngờ.

Không giới hạn - Sasuke Việt Nam tập 12: Sự tham gia của hot girl Khả Ngân 

Tâm điểm của tập trước đối với các khán giả cũng như với những chiến binh 6 múi đó là cô người mẫu trẻ trung xinh đẹp Khả Ngân với nụ cười “đốn tim” khán giả.
Không giới hạn - Sasuke Việt Nam tập 12 ngày 3/9 trên VTV3
So với các ngôi sao nữ Vbiz tham gia Sasuke thì Khả Ngân dường như đã thành công với việc vượt qua chướng ngại vật đầu tiên một cách gọn gàng. Tuy nhiên đến thử thách thứ hai thì cô đã không thành công. Trong nỗ lực thử sức với cầu quay nhím cô người mẫu xinh đẹp này lại tiếp tục được bơi trong làn nước mát của đấu trường Sasuke. Với tinh thần thể thao của Khả Ngân cùng nụ cười luôn thường trực trên gương mặt xinh xắn đã giúp cô nhận được rất nhiều tràng vỗ tay cổ vũ của khán giả.
Mời các bạn đón xem Không giới hạn - Sasuke Việt Nam tập 12 ngày 3/9 trên VTV3 được chúng tôi cập nhật nhanh nhất tại đây. Chúc các bạn có những giây phút thư giãn!

Xem lại Không giới hạn tập 11 ngày 27/08/2015

Quỳnh Nguyễn
Tin tổng hợp
 
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa