Khi đàn chim trở về tập 32 phần 3 ngày 3/9 trên VTV1

Emdep.vn - Khi đàn chim trở về tập 32 phần 3 ngày 3/9 trên VTV1 - Long đầu đất đe dọa lão Kín phải lấy được sổ đỏ của dân bản, nếu không thì hắn sẽ làm hại đến Thà.

Khi đàn chim trở về tập 32 phần 3 ngày 3/9 trên VTV1 phát sóng lúc 20h50 được trực tiếp ngay sau đây. Mời các bạn đón xem!

Video Khi đàn chim trở về tập 32 phần 3 ngày 3/9 trên VTV1

 

Tóm tắt tập trước:

Khi đàn chim trở về tập 32: Long đầu đất de dọa cha con lão Kín

Thà rầu rĩ mặt mày nói với ông Kín rằng muốn cưới vợ nhưng nhất định phải cưới Lan mới được. Đúng lúc đó Long đầu đất đến nhà ông Kín chơi, Thà nói với Long rằng Trướng bắt nạt hắn, Lan nói Trường đang đi lên thị trấn tìm việc cho dân bản Tà Lủng. Chuyện này nghe có vẻ hơi khó tin một chút bởi Trường lo cho anh còn không xong chứ nói gì đến việc lo cho dân Tà Lủng nên ông Kín bảo cứ mặc kệ.

Khi đàn chim trở về tập 32: Long đầu đất de dọa cha con lão Kín

Long đầu đất bảo ông Kín nợ thì không trả, sổ đỏ thì được mấy cái nên Kiều Loan đang rất bực mình. Nhưng giờ dân bản tiền mua gạo còn thiếu lấy gì mà trả nợ. Còn sổ đỏ thì để ông Kín từ từ thuyết phục bà con xem. Thấy thái độ của ông Kín như vậy, Long đầu đất đe dọa ông ta, bắt ông ta phải gương mẫu cho mọi người bằng cách cũng phải nộp sổ đỏ. Hoặc không thì phải làm sao lấy được sổ đỏ của dân bản, nếu không thì hắn sẽ làm hại đến Thà - đứa con trai duy nhất nối dõi của ông Kín.

Khi đàn chim trở về tập 32: Bọn Lâm voi và Quản còi đả kích Trường

Trong khi đó, bọn Lâm voi và Quản còi liên tục đả kích Trường, nói rằng Kiều Loan là người xấu, bọn người đánh Trường hôm nay chính là bọn Long đầu đất - bồ của Kiều Loan, vì Trường nợ tiền không trả, không chịu nộp sổ đỏ nên chúng tìm cách hại Trường. Không những hại Trường mà chắc chắn bọn Long đầu đất sẽ tìm cách hại Lan làm cho Trường càng thêm hoang mang. Được đà, Lâm voi và Quản còi khuyên Trường phải tin lời bọn chúng, đừng tin lời cán bộ, chỉ có đi gỗ cho bọn chúng thì mới có tiền trả nợ và có tiền để cưới Lan.

Khi đàn chim trở về tập 32 phần 3 ngày 3/9 trên VTV1

Mời các bạn đón xem Khi đàn chim trở về tập 32 phần 3 ngày 3/9 trên VTV1 được chúng tôi cập nhật nhanh nhất tại đây. Chúc các bạn đón xem!

Quỳnh Nguyễn

Tin tổng hợp

 

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa