Khi đàn chim trở về tập 31 phần 3 ngày 27/8 trên VTV1

Emdep.vn - Khi đàn chim trở về tập 31 phần 3 ngày 27/8 trên VTV1 - Một xe gỗ không đáng là gì cả nhưng Quản còi muốn qua vụ này để dằn mặt Thành.

Khi đàn chim trở về tập 31 phần 3 ngày 27/8 trên VTV1 phát sóng lúc 20h40 được trực tiếp ngay sau đây. Mời các bạn đón xem!

 Khi đàn chim trở về tập 31 phần 3 ngày 27/8 trên VTV1

 

Tóm tắt tập trước:

Khi đàn chim trở về tập 31: Vân chỉ cố tỏ ra kiên cường

Huy cảm thấy Vân ngày càng chua chát. Vân tâm sự mỗi ngày mình đều ra khỏi nhà từ sớm rồi lại loanh quanh trong cái thị trấn bé tí tẹo này cho đến khi sát giờ lại quay về trường. Cô không dám đối diện với bố vì bố đã cố gắng và hi sinh rất nhiều để cô được về đây. Nhưng cô không biết mình muốn gì, chỉ thấy trống rỗng và hoang mang. Cô không cho Thành biết vì sợ Thành phải vướng bận và dù có biết cũng không giải quyết được gì cả. Huy khuyên Vân nếu cứ chịu đựng như vậy mãi thì sẽ phát điên lên mất, Vân bề ngoài cứ cố tỏ ra mạnh mẽ và kiên cường nhưng trong lòng cô thì đang đau khổ biết bao.

Khi đàn chim trở về tập 31: Vân chỉ cố tỏ ra kiên cường

Khi đàn chim trở về tập 31: Tìm cách lách luật

Việc của Ngọ và Duy bị cấp trên khiển trách khiến Quản còi cũng áy náy vô cùng. Quản còi chủ động chuẩn bị phong bì đưa cho Trần Vương ý muốn xin lại xe gỗ bị bắt. Chính Chi cục trưởng và Hạt trưởng chỉ đạo bắt xe gỗ đó nhưng hắn muốn hỏi Trần Vương xem có cách nào lấy lại xe gỗ hay không, một xe gỗ không đáng là gì cả nhưng Quản còi muốn qua vụ này để dằn mặt Thành vì dám đưa các sếp ra khai đao. Hắn muốn khẳng định dù Thành có quay trở lại Hạt Nậm Má thì cũng chẳng là gì cả. Bằng cách nào đó Quản còi muốn được Trần Vương giúp đỡ để lách luật.

Khi đàn chim trở về tập 31 phần 3 ngày 27/8 trên VTV1

Mời các bạn đón xem Khi đàn chim trở về tập 31 phần 3 ngày 27/8 trên VTV1 được trực tiếp tại đây. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Quỳnh Nguyễn

Tin tổng hợp

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa