Khi đàn chim trở về tập 30 phần 3 ngày 26/8 trên VTV1

Emdep.vn - Khi đàn chim trở về tập 30 phần 3 ngày 26/8 trên VTV1 - Duy và Ngọ nhận phong bì hối lộ của bọn Quản còi bị Thành bắt được quả tang.

Khi đàn chim trở về tập 30 phần 3 ngày 26/8 trên VTV1 phát sóng lúc 20h40 được trực tiếp ngay sau đây. Mời các bạn đón xem!

Trực tiếp Khi đàn chim trở về tập 30 phần 3 ngày 26/8 trên VTV1

Tóm tắt tập trước:

Khi đàn chim trở về tập 30: Duy và Ngọ bị bắt quả tang nhận hối lộ

Duy và Ngọ đang trực thì người của Quản còi chở gỗ qua. Đáng lẽ ra hai người phải kiểm tra chặt chẽ đằng này không những không kiểm tra mà còn nhận phong bì hối lộ của bọn Quản còi. Đúng lúc nhận hối lộ đã bị Thành bắt được quả tang. Duy và Ngọ còn lên giọng không coi Thành ra gì vì anh không còn là Hạt trưởng Hạt Nậm Má và cũng không còn trong ngành nữa. Chỉ đến khi Thủ trưởng Hùng xuất hiện, Duy và Ngọ mới chịu khúm núm không nói được gì.

Khi đàn chim trở về tập 30: Duy và Ngọ bị bắt quả tang nhận hối lộ

Khi đàn chim trở về tập 30: Ông Tạo và Trần Vương hẹn gặp Vân

Ông Tạo và Trần Vương hẹn gặp Vân nói về chuyện đưa Thành lên chị cục để bồi dưỡng. Thành là một người có tài mà chỉ luẩn quẩn quanh cái Hạt Nậm Má này thì thật là phí phạm. Sau này còn lập gia đình rồi xúm vào chuyện con cái, nhiều thứ sẽ làm cho mình nhãng ra. Ông Tạo còn hỏi chuyện đám cưới của hai người và còn nhắc Vân có vấn đề gì ở trường mới thì hãy gọi cho ông ta giải quyết giúp, ông ta sẽ giúp đỡ Vân lên phòng giáo dục. Trần Vương và ông Tạo tung hứng nhau nói về Thành nhu vậy nhằm để cho Vân can ngăn không cho Thành quay lại Nậm Má.

Khi đàn chim trở về tập 30 phần 3 ngày 21/8 trên VTV1

Mời các bạn đón xem Khi đàn chim trở về tập 30 phần 3 ngày 21/8 trên VTV1 được cập nhật tại đây. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Quỳnh Nguyễn

Tin tổng hợp

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa