Già néo đứt dây tập 18 ngày 17/8 Full HD trên HTV7

Emdep.vn - Già néo đứt dây tập 18 ngày 17/8 Full HD - Ôi tuần này còn có danh hài Chí Tài phiên bản hơi hơi Múp của Bắp nữa

Xem chương trình Già néo đứt dây tập 18 ngày 17/8 Full HD phát sóng lúc 21h30 trên kênh HTV7 sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây, mời các bạn đón xem Già néo đứt dây tập 18 ngày 17/8 Full HD -  Ôi tuần này còn có danh hài Chí Tài phiên bản hơi hơi Múp của Bắp nữa 

Trực tiếp Già néo đứt dây tập 18 ngày 17/8 Full HD trên HTV7

Video Già néo đứt dây tập 18 ngày 17/8 Full HD

Đang cập nhật...

Xem lại Già néo đứt dây tập 17

Già néo đứt dây tập 18 ngày 17/8 Full HD -  Ôi tuần này còn có danh hài Chí Tài phiên bản hơi hơi Múp của Bắp nữa 

Có ai sướng như anh chàng Anh Tú này không?? Lớn như thế này rồi vẫn còn được mẹ Cát Tường chăm chút từng tí một nè. Cùng Khả Như, Chí Thiện và Nhan Phúc Vinh xử trí khi người yêu là... bạn thân. Hai cha con Trí Quang và bé Kim Thư có đáng yêu không cả nhà?? Nhìn có nét giống nhau luôn đó.

Tuần trước, những cô vợ làm gì để có thể làm tròn bổn phận làm dâu của mình, lấy chồng chăm chồng đã khó lại phải làm trọn phận làm dâu nữa thì quả thật quá khó. Ông Bắp ơi là ông Bắp!!! Lại còn hóa thành ác quỷ và thiên thần tự đánh mình luôn.

Già néo đứt dây tập 18 ngày 17/8 Full HD trên HTV7

Chí Thiện cũng sẽ góp mặt trong phần thứ nhát Người yêu là bạn thân, chàng trai Chí Thiện yêu cô nàng bạn thân của mình nhưng cô lại lẩn tránh tình cảm đó, luôn đi tìm một người đàn ông khác khiến chàng ta đau lòng và tìm cách để cản trở.. Chàng Bắp tuần này hóa thân thành một chú gà con đến để nhắc nhở cô chuyện đó, hãy tỉnh lại vì có một người đàn ông tốt luôn bên cạnh cô.

Mời các bạn đón xem Già néo đứt dây tập 18 ngày 17/8 Full HD trên HTV7 sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây, chúc các bạn có những giây phút thư giãn tuyệt vời.

Khánh Linh

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa