Đồng tiền quỷ ám tập 46 ngày 19/9 Full HD

Emdep.vn - Đồng tiền quỷ ám tập 46 ngày 19/9 Full HD - Ông Đồng vẫn quyết tâm đi giải quyết chuyện cứu Lâm một mình

Xem phim Đồng tiền quỷ ám tập 46 ngày 19/9 Full HD phát sóng lúc 20h40 trên kênh VTV1 sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây,mời các bạn đón xem  Đồng tiền quỷ ám tập 46 ngày 19/9 Full HD - Ông Đồng vẫn quyết tâm đi giải quyết chuyện cứu Lâm một mình.

Trực tiếp  Đồng tiền quỷ ám tập 46 ngày 19/9 Full HD trên VTV1

Video  Đồng tiền quỷ ám tập 46 ngày 19/9 Full HD

Đangcập nhật...

Xem lại  Đồng tiền quỷ ám tập 45

 Đồng tiền quỷ ám tập 46 ngày 19/9 Full HD

 Bà Bảy Liêm thấy băn khoăn về việc ông Đồng không có động tĩnh gì khi con trai mình đang bị bắt. Nhưng Hào nói rằng, ông Đồng mấy hôm nay đang có những hành động đáng nghi ngờ, có lẽ Đồng đang bí mật thương lượng với tên bắt cóc để giải cứu cho Lâm. Bà Bảy Liêm cử trinh sát dể dò la tung tích của Hải Sắt.

 Đồng tiền quỷ ám tập 46 ngày 19/9 Full HD

Hải Sắt đang đưa Lâm về Việt Nam. Hắn đe dọa Lâm rằng nếu mà dám mở mồm ra thì chắc chắn Lâm sẽ chết ngay lập tức.Ba cô gái bị mất tích đã được giải cứu. Việc ba cô gái mất tích, các cô gái khai rằng khi từ quê lên Hà Nội, họ được giới thiệu vào trung tâm đào tạo người mẫu của Kim Oanh, được rủ rê và mua đồ trang sức đẹp cho nên các cô đã đi theo sang Campuchia chơi và lừa bán ở đây.

 Đồng tiền quỷ ám tập 46 ngày 19/9 Full HD

Đồng đang lo lắng không biết rằng ai là kẻ đứng sau việc con trai ông bị mất tích. Hai tên đàn em của ông vẫn đang cố gắng làm lạc hướng ông Đồng không nghĩ đến Chum Nốp và Thạch Sang. Ông Đồng khẳng định với bọn chúng, cần phải điều tra thật rõ ràng vì nó liên quan đến danh dự của cô.

Mời các bạn đón xem  Đồng tiền quỷ ám tập 46 ngày 19/9 Full HD để có những giây phút thư giãn tuyệt vời.

Như Nguyệt

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa