Đồng tiền quỷ ám tập 43 ngày 7/9 Full HD

Emdep.vn - Đồng tiền quỷ ám tập 43 ngày 7/9 Full HD - Bà Bảy Liêm đã bắt đầu cho trinh sát hành động khi không thấy tung tích của con trai mình.

Xem phim Đồng tiền quỷ ám tập 43 ngày 7/9 Full HD phát sóng lúc 20h40 trên kênh VTV1 sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây, mời các bạn đón xem  Đồng tiền quỷ ám tập 43 ngày 7/9 Full HD - Bà Bảy Liêm đã bắt đầu cho trinh sát hành động khi không thấy tung tích của con trai mình.

Trực tiếp  Đồng tiền quỷ ám tập 43 ngày 7/9 Full HD trên VTV1

Video  Đồng tiền quỷ ám tập 43 ngày 7/9 Full HD

Đang cập nhật..

Xem lại  Đồng tiền quỷ ám tập 42

 Đồng tiền quỷ ám tập 43 ngày 7/9 Full HD

 Đồng tiền quỷ ám tập 43 ngày 7/9 Full HD - Bà Bảy Liêm đã bắt đầu cho trinh sát hành động khi không thấy tung tích của con trai mình. Đồng vẫn đang nghĩ cách xoay tiền để có thể giải thoát cho cậu con trai của mình. Hội trùm casino đang ngồi bàn bạc với nhau việc chia tiền sau khi thả Lâm và lấy được tiền chuộc của ông Đồng. Họ phải đề phòng nếu như hai đệ tử của ông Đồng lại chơi đểu chúng và báo công an. Lại thêm việc bộ đội đóng quân ngay khu chúng đang bắt giữ Lâm.

 Đồng tiền quỷ ám tập 43 ngày 7/9 Full HD

Hải Sắt yêu cầu chuyển Lâm về Việt Nam ngay lập tức, hắn có tên đệ tử ở đó làm nhà nghỉ cũng vắng khách. Vả lại tuyệt đối an toàn nên sẽ dẫn Lâm về đó để đến khi có bị phát hiện, chúng cũng không biết ta đang giữ Lâm ở đâu.

 Đồng tiền quỷ ám tập 43 ngày 7/9 Full HD

Mai thu gom được khoảng một trăm triệu để có thể làm ăn đàng hoàng khi về Sài Gòn. Cô không muốn phải sống cuộc sống bấp bênh, lúc nào cũng lo sợ như thế này nữa.Tập 42 Đồng tiền quỷ ám Đúng lúc đó, bà Kim Oanh gọi điện để nhờ Mai chuyện gì đó. Kim Oanh nói rằng cứ ở bên biên giới vài hôm. Nên Mai đành ở lại.

Mời các bạn đón xem Đồng tiền quỷ ám tập 43 ngày 7/9 Full HD để có những giây phút thư giãn tuyệt vời.

Như Nguyệt

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa