Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 75 Full HD ngày 10/8

Emdep.vn - Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 75 - Roli cười ha ha một cách hết sức thoải mái mặc cho Khushi tức điên người đến nỗi run bần bật và thốt được lời nào.

Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 75 sẽ được phát sóng vào 19h55 tối nay trên Echannel ngày 10/8. Mời quý vị đón xem.

Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 75 Full Video

Đang cập nhật...

Xem lại Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 74

Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 75: Sự trả thù của Roli

Roli đưa cho Khushi 1 Rupee - một số tiền vô cùng ít ỏi và không quên đáp thêm một câu hết sức mỉa mao rằng tôi chỉ cho cô ít tiền thôi vì giờ thì tôi đã biết nếu như một đứa ăn mày nghèo hèn, cực khổ mà bỗng nhiên nhận được rất nhiều tiền mà không phải làm gì thì sau này nó sẽ lười biếng và có thói quen tham lam, xấu xa đó. Sau đó, Roli cười ha ha một cách hết sức thoải mái mặc cho Khushi tức điên người đến nỗi run bần bật và thốt được lời nào.

Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 75 Full HD ngày 10/8

Nhìn thấy Khushi tức điên như vậy, Roli vẫn tiếp tục nói một cách mai mỉa rằng mình suýt nữa quên mất việc cô ta vẫn còn nghề để có thể kiếm tiền mà không cần phải xin xỏ ai cơ mà, đó chính là làm gái phục vụ cho quán bar đó, hay cô quên làm thế nào để nhảy, để quyến rũ đàn ông rồi sao. Khushi nghe đến đó thì không thể chịu được và cô định giơ tay lên tát Roli nhưng chợt Veeru giữ chặt tay cô ta đẩy ra ngoài.

Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 75 Full HD ngày 10/8

Đừng bỏ lỡ Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 75 vào 20h tối nay trên kênh Echannel nhé!

Thảo

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa