Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 116 Full ngày 20/9

Emdep.vn - Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 116 - Khushi sau khi chiếm được đứa bé từ tay Simar thì vô cùng sung sướng và cô đã liên tục lăng nhục, thóa mạ gia đình Mataji và thậm chí còn quát mắng mọi người bằng những ngôn ngữ vô cùng thô thiển.

Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 116 sẽ được phát sóng vào 20h tối nay trên kênh Echannel, mời các bạn chú ý đón xem.

Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 116 Full

Đang cập nhật...

Xem lại Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 115

Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 116: Sự lăng mạ của Khushi

Khushi sau khi chiếm được đứa bé từ tay Simar thì vô cùng sung sướng và cô đã liên tục lăng nhục, thóa mạ gia đình Mataji và thậm chí còn quát mắng mọi người bằng những ngôn ngữ vô cùng thô thiển. Khi thấy ai nấy đều căm phẫn mà không làm được gì, cô ta đã thỏa mãn và cười rất lớn vì chuyện này.

Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 116 Full ngày 20/9

Khushi đã lấy chìa khóa của chiếc tủ đựng đồ quý giá trong nhà chính từ tay Simar. Còn về phía Mataji, bà đau đớn nhớ lại những quãng thời gian vui vẻ, hạnh phúc của gia đình khi sống tại ngôi nhà. Ai nấy đều cảm thấy hết sức buồn bã, đau đớn và tiếc nuối khi phải rời xa ngôi nhà kỉ niệm mà mình đã sống hàng chục năm trời và lo lắng không biết sẽ đi đâu, về đâu.

Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 116 Full ngày 20/9

Đừng bỏ lỡ Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 116 vào 20h tối nay nhé!

Thảo

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm