Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 110 Full ngày 14/9

Emdep.vn - Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 110 - Simar luôn cảm thấy dằn vặt, ân hận và cô đã quyết định đưa đứa bé ra để đền bù những lỗi lầm của mình.

Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 110 sẽ được phát sóng vào 20h tối nay trên kênh Echannel, các bạn đừng quên bật tivi và đón xem nhé!

Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 110 Full

Đang cập nhật...

Xem lại Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 109

Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 110: Nỗi ân hận của Simar

Veeru đã quyết định mang một số giấy tờ để chứng minh về mặt pháp lý ra, đó là những giấy tờ dùng để chứng nhận rằng Simar đã không còn bất kì quyền hạn gì với người con của cô nữa. Simar khi nghe đến như vậy, cô đã khóc lóc dữ dội và quyết định đặt bút xuống để kí, Ngay lúc đó, Prem đã đến nhưng dường như mọi chuyện đã trở nên quá muộn màng, Simar đã kí xong đơn của mình.

Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 110 Full ngày 14/9

Prem đã đau đớn hét lớn hỏi rằng tại sao cô lại có thể làm như vậy được cơ chứ. Simar nói trong hai hàng nước mắt chảy dài rằng làm sao chúng ta có thể toàn tâm chăm sóc được cho Mataji khi phải lăn lóc ở ngoài đường được cơ chứ. Simar luôn cảm thấy dằn vặt, ân hận và cô đã quyết định làm điều này để đền bù những lỗi lầm của mình.

Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 110 Full ngày 14/9

Cùng đón xem Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 110 lúc 20h tối nay nhé!

Thảo

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm