Cô dâu 8 tuổi phần 6 tập 49 tập 50: Đây đâu phải là lần tân hôn đầu tiên

Emdep.vn - Cô dâu 8 tuổi phần 6 tập 49 tập 50 - những lời nói cay nghiệt của Sanchi về đêm tân hôn của Annadi đã khiến cô vô cùng tổn thương.

Cô dâu 8 tuổi phần 6 tập 49 - tập 50 - Khi Mahi xin lỗi Annadi vì đã làm trò ở ngày tân hôn của cô thì Sanchi đã xen vào và nói rằng đây đâu phải là lần tân hôn đầu của cô.

Cô dâu 8 tuổi phần 6 tập 49

Cô dâu 8 tuổi phần 6 tập 50

Cô dâu 8 tuổi phần 6 tập 49: Đây đâu phải là lần tân hôn đầu tiên

Annadi đã trải qua một đêm tân hôn hạnh phúc cùng với Shiv, cô cảm thấy vô cùng hạnh phúc vì gia đình của Shiv ai cũng đối xử với cô rất tốt, mọi người ai cũng quan tâm, chăm lo cho cô, đặc biệt là Shiv, anh luôn lo cho cô từng ly, từng tí một khiến cô cảm thấy rất ấm áp. Khi cô về nhà, Mahi còn bày đặt làm trò, bắt Shiv phải hứa đối xử với cô suốt đời khiến Annadi bật cười vì quá đáng yêu. Hôm sau, khi bố mẹ Shiv gọi cả nhà xuống ăn sáng, Mahi đã xin lỗi cô vì hôm qua bày trò trêu đùa mọi người nhưng Annadi chưa kịp trả lời thì Sanchi đã xen vào và nói Annadi sẽ không giận đâu, vì dù sao đây cũng không phải đêm tân hôn đầu tiên của cô.

Cô dâu 8 tuổi phần 6 tập 49: Đây đâu phải là lần tân hôn đầu tiên

Cô dâu 8 tuổi phần 6 tập 50: Bà Cannadi biết Sumitra "mách lẻo" mình

Thiếu vắng cô cháu gái ngoan ngoãn, hiền lành luôn tươi cười và biết làm cho mình vui, bà Cannadi thấy rất buồn và nhớ cô. Để khỏa lấp nỗi nhớ của mình, bà đã gọi điện cho Annadi và hỏi thăm về ngày tân hôn của cô ra sao và Annadi đã nói với bà rằng đêm tân hôn của cô rất tuyệt, mọi người ai cũng quan tâm, chăm lo cho cô. Annadi còn hỏi bà Cannadi còn khó chịu với những chuyện nhỏ nhặt không khiến bà giật mình quay sang Sumitra và Gena hỏi ai đã nói chuyện này cho Annadi biết và bà hỏi họ có phải bà khó tính với họ quá không khiến cả hai không biết nói sao.

Cô dâu 8 tuổi phần 6 tập 49 tập 50: Đây đâu phải là lần tân hôn đầu tiên

Liệu Sanchi có thay đổi cách nhìn nhận của mình với Annadi và chấp nhận cô? Mời các bạn đón xem Cô dâu 8 tuổi phần 6 tập 49 - tập 50 lúc 20h ngày 03/01/2016 tối nay nhé!

Mun

Nguồn: Tổng hợp

Theo: Congluan 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa