Cô chủ nhỏ đáng yêu tập 25 ngày 10/1: Aston quá ích kỉ

Emdep.vn - Cô chủ nhỏ đáng yêu tập 25 - Aston yêu cầu Isay bỏ lớp học, Isay đã không giải thích thêm mà chỉ nói rằng lý do mà Marica bỏ Aston chính là vì anh quá ích kỉ.

Cô chủ nhỏ đáng yêu tập 25 phát sóng lúc 11h trưa ngày 10/1/2016 trên kênh truyền hình TodayTV. Mời các bạn đón xem!

Isay đã xuất sắc được chọn làm vị trí nhóm trưởng của lớp học nấu ăn và cô cũng đã hoàn thành rất tốt những công việc trong quá trình đào tạo của mình. Mọi người đã rót rượu chúc mừng cho Isay vì điều đó, Dean cũng vậy. Nhưng Isay đã vô tư để cho Dean ôm mình và điều đó vô tình Aston đã nhìn thấy. 

Video full Cô chủ nhỏ đáng yêu tập 25

Nội dung tập trước:

Xem lại Cô chủ nhỏ đáng yêu tập 24

Cô chủ nhỏ đáng yêu tập 25: Aston quá ích kỉ

Aston lại bắt gặp Dean ở cùng lớp học nấu ăn cùng với Isay, anh không hiểu tại sao Dean cứ đi theo người yêu của mình hết lần này đến lần khác khiến cho Aston thấy khó chịu. Theo kế hoạch của Marica, cô ta sẽ tiếp cận Aston trong khi Dean luôn ở có mặt ở bên cạnh Isay ở lớp học nấu ăn.

Cô chủ nhỏ đáng yêu tập 25 ngày 10/1: Aston quá ích kỉ

Marica thậm chí không muốn tiến hành hóa trị để kéo dài thời gian sống của mình vì Marica không muốn trở nên xấu xí trước mặt Aston. Thay vì tận hưởng những ngày còn lại trong cuộc đời mình thì Marica lại đang tra tấn chính bản thân. Đối với Marica, Aston chính là liều thuốc tốt nhất còn tốt hơn cả hóa trị, cho nên cô ta làm mọi cách để dành lại Aston từ Isay.

Cô chủ nhỏ đáng yêu tập 25 ngày 10/1: Aston quá ích kỉ

Isay đã xuất sắc được chọn làm vị trí nhóm trưởng của lớp học nấu ăn và cô cũng đã hoàn thành rất tốt những công việc trong quá trình đào tạo của mình. Mọi người đã rót rượu chúc mừng cho Isay vì điều đó, Dean cũng vậy. Nhưng Isay đã vô tư để cho Dean ôm mình và điều đó vô tình Aston đã nhìn thấy. Aston đã yêu cầu Isay bỏ ngay lớp học nấu ăn đó vì lý do ở đây có những điều mà anh không thích. Lần này, Isay đã không giải thích gì với Aston mà chỉ nói rằng lý do mà Marica bỏ anh chính là vì anh quá ích kỉ.

Cô chủ nhỏ đáng yêu tập 25 ngày 10/1: Aston quá ích kỉ

Tập 25 Cô chủ nhỏ đáng yêu phát sóng lúc 11h ngày 10/1/2016 trên kênh truyền hình TodayTV được chúng tôi cập nhật nhanh nhất tại đây nhé. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Quỳnh Nguyễn

Tin Tổng Hợp

Theo CongLuan

 
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa