Chuẩn cơm mẹ nấu tập 58 ngày 21/8 Full HD

Emdep.vn - Chuẩn cơm mẹ nấu tập 58 ngày 21/8 Full HD - Đội Anh Tài đấu bếp với Gia Kính cùng hai người mẹ vô cùng tuyệt vời.

Xem chương trình Chuẩn cơm mẹ nấu tập 58 ngày 21/8 Full HD phát sóng lúc 15h00 trên kênh VTV3 sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây, mời các bạn đón xem  Chuẩn cơm mẹ nấu tập 58 ngày 21/8 Full HD - Đội Anh Tài đấu bếp với Gia Kính cùng hai người mẹ vô cùng tuyệt vời.

Trực tiếp  Chuẩn cơm mẹ nấu tập 58 ngày 21/8 Full HD trên VTV3

Link Video  Chuẩn cơm mẹ nấu tập 58 ngày 21/8 Full HD

Đang cập nhật..

Xem lại  Chuẩn cơm mẹ nấu tập 57

Chuẩn cơm mẹ nấu tập 58 ngày 21/8 Full HD - Đội Anh Tài đấu bếp với Gia Kính cùng hai người mẹ vô cùng tuyệt vời.

Chuẩn cơm mẹ nấu tập 58 ngày 21/8 Full HD

Đội còn lại là đội của anh chàng sinh viên trẻ tuổi Mai Trần Đình Thi đi cùng mẹ là Trần Thị Hồng, tên của đội là Mẹ và Heo.Đội Mẹ và Dê sẽ là đội chơi trước, hai mẹ con làm món gỏi " mít thấu", một món ăn mà cả mẹ cũng chưa bao giờ làm, món ăn mẹ mới chỉ được ăn thử mà thôi.

Chuẩn cơm mẹ nấu tập 58 ngày 21/8 Full HD

Tuần trước, hai thí sinh của chương trình là Đặng Việt Thắng và Mai Trần Đình Thi. Cả hai đều có ước mơ trở thành một ca sĩ. Đặng Việt Thái đi cùng mẹ của mình là Nguyễn Thị Tuyết Nhi với cái tên Mẹ và Dê vì chàng trai Việt Thằng này tuổi dê các bạn nhé.

Chuẩn cơm mẹ nấu tập 58 ngày 21/8 Full HD

Hai Bố Anh Minh - Mẹ Lê Thị Lan lần này sẽ cùng vào bếp và so tài với đội gấu dễ thương Bố Tuấn Thành - Mẹ Kim Nhất cùng cô con gái đáng yêu.Nguyên liệu bí mật cho đội Gấu dễ thương với món giò heo sẽ chế biến món canh sữa mẹ. 

Mời các bạn đón xem Chuẩn cơm mẹ nấu tập 58 ngày 21/8 Full HD để có những giây phút thư giãn tuyệt vời.

Khánh Linh

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa