Âm mưu và tình yêu tập 490 ngày 1/10 Full HD

Emdep.vn - Âm mưu và tình yêu tập 490 ngày 1/10 Full HD - Bà Umila bị mọi người coi thường vì tội ăn cắp.

Xem phim Âm mưu và tình yêu tập 490 ngày 1/10 Full HD phát sóng lúc 22h30 trên kênh THVL1 sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây, mời các bạn đón xem  Âm mưu và tình yêu tập 490 ngày 1/10 Full HD - Bà Umila bị mọi người coi thường vì tội ăn cắp.

Trực tiếp  Âm mưu và tình yêu tập 490 ngày 1/10 Full HD trên THVL1

Video  Âm mưu và tình yêu tập 490 ngày 1/10 Full HD

Đang cập nhật...

Xem lại  Âm mưu và tình yêu tập 489

Kinal không muốn nghe lời bà Umila vì chính bà đã ăn cắp chiếc váy ngủ của cô. Daval bênh gì của mình khiến Kinal vô cùng tức giận vì cô không làm gì sai mà Daval lại luôn bắt cô xin lỗi gì của mình. Chính vì thế khi Daval muốn giảng hòa hai người thì Kinal đã bỏ đi.

Kokila và Gopi đang cầu thần linh để có thể vạch trần Uman. Để cứu thoát cuộc đời của Rada. Bà muốn làm rõ sự thật mà Uman đang muốn điều gì. Just ti nói rằng đây là lần cuối cùng cô nói chuyện đàng hoàng với Uman, chính vì thế cô không chịu được. Uman bắt cô phải bình tĩnh, chỉ cần nắm được tài sản của nhà Modi thì sẽ ngay lập tức rời khỏi nơi này.

Âm mưu và tình yêu tập 490 ngày 1/10 Full HD

Bà Umila vì không ai bênh vực mình nữa nên đã cố tình làm lành với Rashi, nhưng cô vẫn thù chuyện bà tặng quà cho Rada. Rashi nói mẹ mình như con tắc kè hoa cứ đổi màu liên tục nên cô cũng cạch mặt bà luôn.

Mời các bạn đón xem Âm mưu và tình yêu tập 490 ngày 1/10 Full HD để có những giây phút thư giãn tuyệt vời.

Như Nguyệt

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa