Âm mưu và tình yêu tập 141 ngày 16/10 trên THVL1: Gopi lại gây ra rắc rối lớn.

Emdep.vn - Âm mưu và tình yêu tập 141 ngày 16/10 trên THVL1: Gopi lại gây ra rắc rối lớn. Mời quý vị và các bạn chú ý theo dõi diễn biến tiếp theo của bộ phim tại đây.

Âm mưu và tình yêu tập 141 ngày 16/10 trên THVL1: Gopi lại gây ra rắc rối lớn. Mời quý vị và các bạn chú ý theo dõi.

Video Âm mưu và tình yêu tập 140 ngày 15/10 trên THVL1

 

Âm mưu và tình yêu tập 141 ngày 16/10 trên THVL1: Chiếc xe hơi.

 Sau thành công ở Thụy Sỹ trở về, chú Ahem đã thưởng cho cậu một chiếc xe hơi mới. Chiếc xe lớn và rất đẹp này là phần thưởng xứng đáng với những nỗ lực không ngừng của cậu. Ahem và mọi người trong gia đình rất vui.

anh1

Rashi vốn là người thích những thứ đắt tiền, chuộng thương hiệu nên  nhìn phần thưởng mới của Ahem, cô cảm thấy sung sướng. Rashi muốn được đi cùng Ahem trên chiếc ô tô lớn để biết cảm giác như thế nào. Cuối cùng, mọi người quyết định rằng để Rashi cùng Triga, Gopi và Ahem sẽ đi đến nhà thờ.

Âm mưu và tình yêu tập 141 ngày 16/10 trên THVL1: Gopi lại gây ra rắc rối lớn.

Sau khi làm lễ xong, Gopi đã gây ra một rắc rối lớn. Gopi vốn dĩ là người có đầu óc đơn giản, không hiểu biết nhiều nên có nhiều thứ còn bỡ ngỡ. Ahem đã phải nhẫn nhịn rất nhiều để hướng dẫn Gopi khi đi cùng cô. Chuyện sẽ không có gì to tát nếu như Gopi không dẫm phải phân bò và bước lên xe. Mùi khó chịu này đã khiến tất cả mọi người bực tức. Ahem đã không thể cùng Triga đến công ty bằng chiếc xe đó.

Âm mưu và tình yêu tập 141 ngày 16/10 trên THVL1: Gopi lại gây ra rắc rối lớn.

Đến công ty, Ahem mới phát hiện ra Davan cũng đã vào công ty của gia đình để làm. Quá ngạc nhiên và tức giận, Ahem đã gọi điện cho Kirnal để hỏi. Kirnal xin anh trai mình cố gắng để Davan ở lại công ty của gia đình làm. Cậu là người rất chăm chỉ chịu khó và Kirnal không thể chịu được mỗi khi nhìn thấy cậu ấy cứ đi hết nhà này đến nhà khác để bán hàng. Cuối cùng, Ahem cũng mủi lòng và đồng ý nhưng cậu muốn rằng Davan phải chứng minh được năng lực của mình. 

 

Diễn biến tiếp theo của bộ phim ra sao? Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem. Âm mưu và tình yêu tập 141 ngày 16/10 trên THVL1 sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất.

Chúc mọi người thư giãn vui vẻ.

Thanh PT

Tổng Hợp

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa