Trực tiếp Ải mỹ nhân tập 27 ngày 20/9 Full HD

Emdep.vn - Trực tiếp Ải mỹ nhân tập 27 ngày 20/9 Full HD - Bà Tư quyết tâm đuổi Lụa ra khỏi nhà để lại trừ bà Cả.

Xem phim Trực tiếp Ải mỹ nhân tập 27 ngày 20/9 Full HD phát sóng lúc 20h00 trên kênh THVL1 sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây,mời các bạn đón xem Ải mỹ nhân tập 27 ngày 20/9 Full HD - Bà Tư quyết tâm đuổi Lụa ra khỏi nhà để lại trừ bà Cả.

Trực tiếp Ải mỹ nhân tập 27 ngày 20/9 Full HD trên THVL1

Video Phim Ải mỹ nhân tập 27 ngày 20/9 Full HD

Đang cập nhật..

Xem lại Phim Ải mỹ nhân tập 26

Ải mỹ nhân tập 27 ngày 20/9 Full HD

Bà Hai bị bà Tư hãm hại mà mang trong mình tội danh phản bội chồng đi ngoại tình. Giờ đây, bà Hai phải sống nhờ sự giúp đỡ của mẹ Lụa. Bà chỉ biết khóc mà không thể nào làm gì khác được. Trong khi đó, bà Tư ở nhà đang hả hê với thành quả của mình. Mai hỏi bà Tư sao bà lại vui như vậy trong khi bà bảo rằng chuyện này làm ô uế thanh danh của gia đình mình. 

Ải mỹ nhân tập 27 ngày 20/9 Full HD

Sanh vô cùng lo lắng cho tình hình của mẹ, anh không hiểu sao lại có chuyện này xảy ra khi mẹ anh chưa làm mất lòng ai bao giờ. Sanh khẳng định nếu tìm ra được người hại mẹ mình thì anh sẽ không thể tha thứ cho kẻ đó. 

Ải mỹ nhân tập 27 ngày 20/9 Full HD

Bà Cả khuyên nhủ ông Hội Đồng rằng hãy nghĩ lại những gì đã xảy ra vì không ai "hú hí" vào "ban ngày ban mặt", vả lại bà Hai như thế nào thì ông là người hiểu rõ nhất. Nhưng ông Hội Đồng không nghe. Bà Cả đành nhẹ nhàng hơn khiến ông lớn nguôi giận được phần nào. Bà nói rồi chuyện đâu sẽ có đó, sự thật sẽ được lộ diện mà thôi.

Mời các bạn đón xem Trực tiếp Ải mỹ nhân tập 27 ngày 20/9 Full HD để có những giây phút thư giãn tuyệt vời.

Như Nguyệt

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa