Ải mỹ nhân tập 26 ngày 19/9 Full HD

Emdep.vn - Ải mỹ nhân tập 26 ngày 19/9 Full HD - Bà Tư vu oan tội danh lăng loàn cho bà Hai, bà Hai uất ức khi bị đuổi khỏi nhà.

Xem phim Ải mỹ nhân tập 26 ngày 19/9 Full HD phát sóng lúc 20h00 trên kênh THVL1 sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây,mời các bạn đón xem Ải mỹ nhân tập 26 ngày 19/9 Full HD - Bà Tư vu oan tội danh lăng loàn cho bà Hai, bà Hai uất ức khi bị đuổi khỏi nhà.

Phim Ải mỹ nhân tập 26 ngày 19/9 Full HD trên THVL1

Video Ải mỹ nhân tập 26 ngày 19/9 Full HD

Đang cập nhật...

Xem lại Ải mỹ nhân tập 25

Ông Hội Đồng nghe theo lời dụ dỗ của bà Tư mà đi ra ngoài đi dạo. Bà ta cố tình kéo ông Hội Đồng đến nhà của ông Thời trong lúc bà Hai đang mặc quần áo của ông Thời. Ông Hội Đồng nghe những lời xúi giục của bà Tư mà không chịu lắng nghe những lời giải thích của bà Hai. Bà khóc lóc van xin hãy tin bà nhưng không kịp để bà nói bà Tư đã lớn tiếng nói mèo mả gà đồng, làm nhục cho gia đình.

Cậu Cả đã bắt đầu học kinh doanh để có thể tự kiếm tiền nuôi sống bản thân. Cậu ta không làm gì hết mà chỉ ngủ suốt ngày, nhưng khi cha đến, cậu lại bắt đầu giở quẻ nói xấu Sanh. Cậu nói rằng có lẽ ảnh hưởng đến quyền lợi mà Sanh tỏ ra không vui  với mình. Ông Lớn hỏi Bình: "Thế nó gây khó rễ cho con à?". Bình nói: "Chỉ là con cảm thấy thế thôi".

 Ải mỹ nhân tập 26 ngày 19/9 Full HD

Bà Cả nói nhất định phải làm cho rõ chuyện này, nhưng để bảo vệ an toàn cho bé Thịnh thì vẫn cứ phải để bé Thịnh ở lại nhà ông Thời một thời gian. Bà Cả nói không thể để cho con rắn độc này ở trong nhà mình được.

Mời các bạn đón xem  Ải mỹ nhân tập 26 ngày 19/9 Full HD để có những giây phút thư giãn tuyệt vời.

Như Nguyệt

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa