5 tuyệt chiêu giúp son bền màu cả ngày

Emdep.vn - Những tuyệt chiêu giúp son bền màu suốt cả ngày dài năng động, bạn đã biết chưa? Sau đây là 5 tuyệt chiêu để các bạn gái bỏ túi trước khi trang điểm môi nhé!

1. Son lót

5 tuyệt chiêu giúp son bền màu cả ngày dài năng động

Son lót là một sản phẩm giúp son bạn giữ màu lâu hơn cực kì hiệu quả. Chúng không có màu và còn có các thành phần dưỡng môi vừa tiện lợi, vừa tiết kiệm thời gian.

2. Thấm son và tô lại

5 tuyệt chiêu giúp son bền màu cả ngày dài năng động ảnh 1

Bạn có thể tô son và sau đó thấm bớt chúng đi rồi son lại lần nữa ngay lúc ấy. Phương pháp này sẽ giúp son bền màu hơn trong vài giờ. Nếu son lần thứ hai vẫn chưa đủ, bạn có thể son thêm lần nữa nếu bạn muốn.

3. Chăm sóc môi

5 tuyệt chiêu giúp son bền màu cả ngày dài năng động ảnh 2

Đây là một điều cực kì quan trọng. Hãy nghĩ xem nếu môi bạn bị khô hay nứt nẻ thì làm sao son môi có thể bền màu được? Hãy chăm sóc môi bạn thật tử tế. Ví dụ như tẩy tế bào chết cho môi thường xuyên bằng những sản phẩm chuyên dụng hoặc với các công thức tự nhiên.

4. Giữ ẩm cho môi

5 tuyệt chiêu giúp son bền màu cả ngày dài năng động ảnh 3

Như bạn biết, một đôi môi khô sẽ rất khó để son giữ màu được lâu. Hãy giữ ẩm cho môi của bạn cả khi bạn tô son và không tô son. Hãy luôn mang theo một thỏi son dưỡng ẩm bên người. Và nhớ là uống nhiều nước. Nước là nguyên tố cực kì quan trọng cho da và môi của bạn đấy!

5. Khăn ăn

5 tuyệt chiêu giúp son bền màu cả ngày dài năng động ảnh 4

Các cô gái thường dùng khăn ăn hoặc khăn giấy để lau miệng mỗi khi ăn xong, vô tình lau luôn màu son trên môi. Hãy sử dụng giấy thấm môi, vừa tránh môi bị tổn thương do chà xát mạnh, vừa giúp son giữ màu được lâu hơn.

Trên đây là 5 tuyệt chiêu giúp son bền màu, các bạn nhớ lưu ý trước khi trang điểm để luôn có một bờ môi thật quyến rũ nhé!

(Theo XX)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa