Lý do công nương Meghan Markle không còn tô son đỏ nổi bật

Emdep.vn - Việc thoa son màu đậm khiến Công nương xứ Sussex thấy không thoải mái, e ngại son bị lem hoặc dính vào răng.

Kể từ khi kết hôn với Hoàng tử Harry, trở thành công nương xứ Sussex, Meghan Markle không còn xuất hiện trước công chúng với son môi đỏ hay các gam màu nổi bật mà cô từng ưa chuộng trước đây. Kiểu trang điểm tối giản được Meghan áp dụng cho mọi dịp, kể cả trong đám cưới hồi tháng 5.  

 Meghan từng sử dụng nhiều tone son đậm, nổi bật.   

Theo tiết lộ của Daniel Martin, chuyên gia trang điểm đồng thời là bạn thân của Meghan thì màu son đỏ không còn là lựa chọn của cô: "Một lần cô ấy thoa son đỏ nhưng cảm thấy không tự tin và thoải mái. Công nương thích nói chuyện với mọi người mà không cần phải lo lắng về màu son, diện mạo của mình". Điều này có nghĩa Meghan muốn tránh vướng phải các sự cố như son lem màu hay dính vào răng. Đây cũng là lý do việc sử dụng màu son nude hay hồng phớt đã trở thành quy tắc làm đẹp "bất di bất dịch" của phụ nữ Hoàng gia Anh.  

 Meghan Markle kết thân với lối trang điểm nhẹ nhàng và không sử dụng son đậm màu.   

Daniel còn tiết lộ thêm rằng, Meghan có sở thích tự trang điểm: "Công nương thấy thoải mái khi tự makeup cho mình và cũng khá giỏi trong chuyện này. Meghan không tô vẽ quá cầu kỳ khi ra ngoài mà tập trung vào chăm sóc da nhiều hơn. Da của cô ấy khá đẹp nên chỉ cần thoa một lớp nền mỏng cùng chút kem che khuyết điểm".  

 Meghan tuân thủ đúng các quy tắc làm đẹp đã trở thành luật bất thành văn của Hoàng gia Anh.   

Theo ngoisao.net

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa