Hết thời lông mày sắc lẹm rồi, cặp mày tự nhiên, chân thật sẽ lên ngôi trong năm 2019

Emdep.vn - Kiểu lông mày dày đậm, sắc lẹm là xu hướng lông mày thống trị năm 2018. Tuy nhiên, nó lại được dự đoán là sẽ không còn được yêu thích trong năm mới nữa.

Mới đây, các chuyên gia làm đẹp nổi tiếng đều đồng tình rằng trong năm mới thứ sẽ soán ngôi lông mày sắc lẹm chính là cặp mày tự nhiên, chân thật.

Họ cho rằng cặp mày đúng sắc lẹm vô cùng hoàn hảo nhưng lại quá giả và quá đà trong mắt nhiều người. Với tầm nhìn và kinh nghiệm thực tế của mình, các chuyên gia trang điểm danh tiếng đều nhận định rằng ở thời điểm hiện tại, ngày càng có nhiều người "quay lưng" với lông mày sắc lẹm và do đó, chẳng chóng thì chầy, xu hướng này sẽ sớm lụi tàn trên diện rộng vào năm 2019.

Hết thời lông mày sâu róm rồi, cặp mày tự nhiên, chân thật sẽ lên ngôi trong năm 2019

Kiểu lông mày sẽ lên ngôi trong năm 2019 được miêu tả là dày dặn nhưng nhẹ nhàng, không quá trau chuốt với dáng thuôn dài mềm mại. Bạn cũng không cần tốn quá nhiều công cụ để tô vẽ như lông mày sắc lẹm 2018. 

2 quy tắc quan trọng nhất để có hàng mày chuẩn theo phong cách này chính là dùng càng ít sản phẩm càng tốt và chải thật đều. Ngoài ra, bạn cũng không nhất thiết phải nhổ sạch những sợi lông mọc thừa phía dưới hàng mày bởi chúng là nhân tố quan trọng giúp hàng mày trông dày dặn mà vẫn tự nhiên.

Hết thời lông mày sắc lẹm rồi, cặp mày tự nhiên, chân thật sẽ lên ngôi trong năm 2019Hết thời lông mày sắc lẹm rồi, cặp mày tự nhiên, chân thật sẽ lên ngôi trong năm 2019

Cách kẻ lông mày tự nhiên chuẩn mốt 2019:

- Dùng chì kẻ với đầu mảnh gảy thêm sợi thật tự nhiên cho những điểm thưa trên lông mày. Nếu không thích dùng chì, bạn có thể dùng bột kẻ mày kết hợp với cọ vát thật mảnh.

- Dùng cọ lông mày chải dựng các sợi mày, vừa để màu chì/bột dàn trải đều hơn vừa khiến hàng mày trông dày dặn hơn.

- Chải mày với mascara trong suốt.

- Trong trường hợp bạn có hàng mày dày rậm sẵn, bạn có thể bỏ qua thao tác kẻ mày và chỉ cần chải mày với gel lông mày có màu là đủ.

Hết thời lông mày sắc lẹm rồi, cặp mày tự nhiên, chân thật sẽ lên ngôi trong năm 2019

Hết thời lông mày sắc lẹm rồi, cặp mày tự nhiên, chân thật sẽ lên ngôi trong năm 2019

Sam (Tổng hợp)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa