Mái tóc mây ai cũng phải ngắm nhìn của 9X nhờ công thức đơn giản

Emdep.vn - Sau khoảng 2 tuần sử dụng hỗn hợp này tóc Hương đã bớt rụng hẳn. Đồng thời tóc mới cũng mọc lên nhiều hơn, thay thế cho phần tóc đã rụng trước đó.

 

THÔNG TIN NHÂN VẬT

Phí Thị Mai Hương

Nhân viên văn phòng

Sinh năm 1991

Nơi sinh: Hải Phòng

Sống tại Hà Nội

Rụng tóc nhiều đặc biệt khi giao mùa

Cách đây khoảng 1 năm, Hương bị rụng tóc trầm trọng. Mỗi lần gội đầu cô nàng đều xót xa nhìn mái tóc mình ngày càng xơ xác, mỏng tang. Nhất là khoảng thời gian giao mùa tóc Hương rụng khủng khiếp. Hương đã thử nhiều loại dầu gội đầu ngăn rụng tóc mà chưa ăn thua.

"Đến lúc thất vọng toàn tập thì bác hàng xóm qua chơi thấy tóc mình quá mỏng, có phần lộ rõ da đầu liền bày cho cách dùng lá trầu không, vỏ bưởi, bồ kết nhiều người dùng thấy hiệu quả. Mình tặc lưỡi, thôi thì, thử cũng chẳng mất gì” - Mai Hương chia sẻ.

Tóc mỏng hóa dày sau 2 tuần nhờ công thức cực đơn giản của nàng 9X

Tóc mỏng hóa dày sau 2 tuần nhờ công thức cực đơn giản của nàng 9X

Tóc của Hương rụng rất nhiều, đặc biệt là khi giao mùa, chính vì thế cô nàng phải thường xuyên buộc tóc để che đi mái tóc lơ thơ.

Theo bác sĩ Thu Thủy (Giám đốc viện thẩm mỹ Anbi Beauty & Spa): "Lá trầu không có hàm lượng nước, muối khoáng, carbohydrate lớn giúp giảm gàu và ngăn rụng tóc. Bồ kết và vỏ bưởi có tác dụng làm sạch da đầu nhẹ nhàng, nuôi dưỡng tóc bóng mượt. Khi kết hợp 3 nguyên liệu này với nhau sẽ tạo thành loại nước gội cực tốt, giúp duy trì mái tóc chắc khỏe”.

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

+ 10 quả bồ kết nước, bóc bỏ hạt

+ ¼ vỏ bưởi (chọn bưởi quê, không phun thuốc)

+ 10 lá trầu không

+ 1 lit nước.

Tóc mỏng hóa dày sau 2 tuần nhờ công thức cực đơn giản của nàng 9X

Hỗn hợp nước thu được

Cách dùng như sau:

Bước 1: Cho tất cả vào đun trong 30 phút, để nguội rồi lọc lấy nước cốt.

Bước 2: Mỗi lần gội đổ trực tiếp nước cốt này lên tóc và massage nhẹ nhàng, sau đó xả lại với nước sạch (chú ý nước này khá đắng và cay, nên tránh để nước dính vào mắt).

Hương thực hiện gội đầu với hỗn hợp này thấy rất sạch và dễ chịu. Sau khoảng 2 tuần thì tóc bớt rụng hẳn. Đồng thời tóc mới cũng mọc lên nhiều và nhanh hơn, thay thế cho phần chân tóc đã rụng trước đó.

Cô nàng cho biết, chắc chắn khi chuyển sang dùng nước gội đầu tự nhiên này các bạn sẽ bị choáng ngợp. Bởi chúng không làm tóc bóng mượt ngay lập tức như khi sử dụng dầu gội đầu thông thường. Tuy nhiên, nếu gội đều đặn hàng ngày bạn sẽ thấy tóc chắc khỏe và bóng mượt hơn từ sâu bên trong.

Tóc mỏng hóa dày sau 2 tuần nhờ công thức cực đơn giản của nàng 9X

Tóc mỏng hóa dày sau 2 tuần nhờ công thức cực đơn giản của nàng 9X

trị rụng tóc nhiều

Mái tóc dày mượt của Hương hiện tại.

M.H

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa