Xôn xao clip nam thanh niên bị cô gái tát liên hoàn đến chảy máu miệng nhưng vẫn nói 'xin lỗi em'

Emdep.vn - Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh nam thanh niên bị 1 cô gái tát liên tục đến chảy máu miệng, nhưng không phản kháng lại, chỉ cúi đầu nói "xin lỗi em", khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Gần đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip dài nửa phút, ghi lại cảnh nam thanh niên bị một cô gái tát liên tục tại quán ăn ở TP. Hồ Chí Minh đến chảy máu miệng, khiến cộng đồng mạng phẫn nộ.  

Theo clip, một cô gái mặc váy hoa với thái độ tức giận, giơ tay tát mạnh vào mặt nam thanh niên ngồi bên cạnh mình và nói “ Mày đánh tao ấy hả? Mày đánh tao nè”. Bị đánh đau, nam thanh niên dùng tay che mặt, nhưng cô gái tiếp tục la mắng: “Thả tay ra”.  

  Những cú tát “trời giáng” của cô gái khiến nam thanh niên chảy cả máu miệng. Ảnh cắt từ clip.  

Sau đó, cô gái tiếp tục đứng lên tát chàng trai 2 cái liên tiếp “không trượt phát nào”. Những cú tát “trời giáng” khiến nạn nhân chảy cả máu miệng, nhưng vẫn không có hành động nào để phản kháng lại. Thấy vậy, những chứng kiến vụ việc lên tiếng căn ngăn: “ Nó chịu khắc phục những cái gì nó làm. Nó xin lỗi rồi thì thôi”.  

Tuy nhiên cô gái cho rằng mình chưa nhận được lời xin lỗi và bực tức nói: “ Chưa xin lỗi em á a, chưa luôn á”. Khi đó, nam thanh niên tiến lại gần và nhẹ nhàng nói “ Xin lỗi em “. Được mọi người xung quanh tiếp tục can ngăn nên sự việc mới tạm thời dừng lại.  

Được biết, nguyên nhân dẫn đến vụ việc trên là do trước đó nam thanh niên này được cho là bịa đặt, nói xấu sau lưng cô gái, nên cô và nhóm bạn đã hẹn gặp chàng trai để “giải quyết”.  

Dù chưa biết thực hư đằng sau câu chuyện này như thế nào, tuy nhiên sau khi chia sẻ đoạn clip được chia sẻ, đã nhận được hàng nghìn lượt xem và bình luận, tạo nên 1 cuộc tranh cãi trên mạng xã hội.  

Một số ý kiến cho rằng việc chàng trai nói xấu sau lưng phụ nữ như vậy là không đúng, đã dám làm thì dám nhận. Bên cạnh đó, cũng có không ít ý kiến lên án hàng động của cô gái đánh người giữa quán ăn như vậy là hơi quá đáng, nếu có mâu thuẫn thì nên ngồi xuống nói chuyện giải quyết với nhau.  

 Xôn xao clip nam thanh niên bị cô gái tát liên hoàn đến chảy máu miệng nhưng vẫn nói 'xin lỗi em'

Tài khoản T.T bình luận: “Chị này đánh giữa quán như vậy là hơi quá đáng rồi, có sai gì thì từ từ nói chuyện đã chứ, đánh mà anh đó không phản kháng được gì luôn… Có clip làm bằng chứng, anh này có thể kiện cô gái về tội cố ý gây thương tích và làm nhục người khác, còn chưa kể thêm mấy tội liên quan uy hiếp đe doạ…”  

Đàn ông mà đi nói xấu phụ nữ như vậy là không đúng rồi, ghét nhất là bịa đặt còn nói xấu sau lưng.. Lớn rồi dám làm thì phải dám nhận và dám chịu…”, tài khoản N.B bức xúc chia sẻ.  

Theo Saostar

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa