Phụ nữ từng NÂNG NGỰC chẳng lẽ luôn phải chịu sự cấm cản của gia đình nhà trai?

Emdep.vn - Sau đó, em cũng giấu nhẹm mọi chuyện với gia đình người yêu. Em vẫn đinh ninh rằng chuyện mình từng nâng ngực sẽ không bị phát hiện. Nhưng trên đời này làm gì có sự thật nào không được phơi bày chứ?

Mấy ngày nay em đang rất đau đầu vì chuyện tình cảm. Chẳng lẽ chỉ vì nhu cầu làm đẹp của em mà em không được lấy chồng hay sao? Từ khi nào người ta lại đánh giá nhân phẩm con người qua vẻ bề ngoài vậy chứ?

Em và anh yêu nhau đã được hơn 2 năm. Bọn em dự định trong năm nay sẽ kết hôn. Người yêu em xuất thân từ một gia đình khá gia giáo. Bố mẹ anh đều là những người rất quý trọng thuần phong mỹ tục và vẻ đẹp truyền thống.

Thật sự trước kia em được bố mẹ anh quý lắm. Mặc dù em không phải người khéo ăn nói nhưng lại sống chân thật và cũng rất thương bố mẹ anh. Vậy nhưng chỉ vì một chuyện nhỏ mà bố mẹ người yêu thay đổi thái độ đối với em. Cũng không giấu gì các chị, từ nhỏ em đã tự ti về cơ thể mình. Em vốn dĩ là con gái nhưng lại có bộ ngực như một người đàn ông. Ngày ấy mỗi lần học bơi là mọi người lại cười nhạo em khiến em rất xấu hổ.

Bố mẹ người yêu cấm cản chuyện kết hôn chỉ vì em đã từng nâng ngực

Anh chỉ dặn em nên giấu chuyện này với bố mẹ anh bởi vì bố mẹ anh đều là những người không thích phá vỡ vẻ đẹp tự nhiên vốn có. Ảnh minh họa 

Sau này khi trưởng thành rồi, em quyết định đi nâng ngực để bản thân có thể tự tin hơn. Lúc đó em đã lựa chọn túi ngực để không bị ảnh hưởng đến tuyến sữa sau này.

Đúng là khi có bộ ngực đẹp, em tự tin hơn hẳn. Và cũng từ lúc đó em mới dám nghĩ đến chuyện tình yêu. Về sau, khi đã yêu nhau em cũng chia sẻ với người yêu và anh hoàn toàn thoải mái về điều đó. Anh chỉ dặn em nên giấu chuyện này với bố mẹ anh bởi vì bố mẹ anh đều là những người không thích phá vỡ vẻ đẹp tự nhiên vốn có.

Sau đó, em cũng giấu nhẹm mọi chuyện với gia đình người yêu. Em vẫn đinh ninh rằng chuyện mình từng nâng ngực sẽ không bị phát hiện. Nhưng trên đời này làm gì có sự thật nào không được phơi bày chứ?

Hôm ấy nhà người yêu em có buổi giỗ họ. Vì bọn em đã xác định đi đến hôn nhân nên bố mẹ anh kêu em sang để cùng tham gia. Mọi chuyện sẽ không có gì nếu em không gặp lại bác sĩ đã từng phẫu thuật cho mình. Không ngờ anh ấy cũng là người trong họ nhà người yêu em.

Nhìn thấy em, anh ấy liền sang hỏi thăm em và hỏi em có hài lòng với bộ ngực mới không. Em đang luống cuống trả lời thì mẹ người yêu em đến. Bác hỏi về mối quan hệ của bọn em thì anh bác sĩ lại thật thà trả lời rằng đã từng giúp em nâng ngực. Nghe xong, mẹ người yêu em tối xầm mặt và cũng tỏ thái độ không ưng ý với em từ đó.

Bố mẹ người yêu cấm cản chuyện kết hôn chỉ vì em đã từng nâng ngực

Trong mắt bố mẹ anh, những người nâng sửa như em thường không đàng hoàng. Ảnh minh họa 

Em định hôm nào đó sẽ đến giải thích với bố mẹ người yêu chuyện này nhưng bị người yêu ngăn cản. Anh nói bố mẹ anh đã không còn đồng ý cho bọn em kết hôn. Trong mắt bố mẹ anh, những người nâng sửa như em thường không đàng hoàng. Hơn nữa mẹ anh sợ sau này con em sinh ra sẽ bị ảnh hưởng vì bú phải nguồn sữa có lẫn cả silicon. Đã vậy mẹ anh còn bắt em phải tháo ngực thì may ra bác mới suy nghĩ lại.

Chuyện này đối với em thật nực cười. Em nâng ngực trước khi có người yêu. Bây giờ lại bị cấm không cho kết hôn chỉ vì bộ ngực của em là nhân tạo. Em rất yêu người yêu của mình nên cũng khó nghĩ quá. Nếu tháo ngực ra liệu bố mẹ anh có đồng ý để bọn em kết hôn không?

Ngọc Trinh!

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa