Sự cố 'không tưởng' cực thú vị của các cặp đôi dịp 20/10

Emdep.vn - Những "sự cố bất ngờ" trong ngày 20/10 đã khiến những cặp đôi dưới đây có những kỷ niệm khó quên.

Gặp "đèn đỏ" khi cùng bạn trai đi dạo bằng xe đạp

Kể về kỷ niệm đáng nhớ nhất trong ngày 20/10, cô bạn Hoài Anh (25 tuổi, Hà Nội) đỏ mặt kể: Hôm đó, Hoài Anh mặc bộ váy trắng mới mua đi "hẹn hò" với người yêu (là chồng hiện tại). Xe máy có, nhưng đôi bạn thích "như phim Hàn" nên thuê xe đạp cùng dạo quanh hồ Tây.

Đang "phiêu du" thì "uỳnh", một anh đi xe máy mải nghe điện thoại không để ý va vào khiến hai bạn ngã xuống đường. Đỡ Hoài Anh dậy, người yêu cô hốt hoảng vì thấy váy có vết máu.

"Anh cuống quýt tưởng mình bị thương nặng, còn mình thì ngượng chín mặt vì nhận ra dấu vết kia là do ngày "đèn đỏ". Mình ậm ờ bảo không phải. Anh cũng chợt đỏ mặt, cởi áo ngoài buộc ngang hông cho mình rồi đưa mình về" - Hoài Anh và cho biết đến giờ, cứ hễ đến 20/10, chồng cô lại trêu "vợ ơi, chú ý đừng mặc váy trắng nhé".

Những kỉ niệm độc đáo của các cặp đôi nhân ngày 20/10

Hoài Anh và chồng hiện đã về chung một nhà. Ảnh: NVCC.

Nên duyên vì shipper giao nhầm địa chỉ

Thu Hương (25 tuổi, Hà Nội) chia sẻ "nguyên nhân" gắn kết cô và bạn trai. Hồi sinh viên, cô ở ký túc xá, phòng 4.3. Đúng hôm 20/10, có anh shipper mang quà đến cho cô, người gửi là Tùng - cậu bạn lớp trưởng cô đã cảm mến từ lâu.

Nhận được quà, Hương hạnh phúc chụp ngay ảnh khoe lên facebook, và nhắn tin "chấp nhận lời tỏ tình" đến Tùng. Nhận được tin nhắn, Tùng giật mình, vì số lưu trên điện thoại anh là "Hương A" chứ không phải "Hương B". (do hai bạn cùng họ tên nên anh lưu A, B để phân biệt). Hoá ra, shipper đã giao nhầm địa chỉ. Người Tùng muốn tặng quà là Hương B, cô bạn ở phòng 3.3. Gặp "sự cố" bất ngờ, Tùng không biết giải thích sao.

"Khi biết Hương A có tình cảm với mình, mình đành "bấm bụng thử yêu xem sao", và giờ, chúng mình đang chuẩn bị cho đám cưới" - Tùng nói.

"Mình vẫn luôn cám ơn anh shipper vì ship nhầm phòng hôm đó, nhờ thế mình mới có được cơ hội ở bên người mình yêu" - Thu Hương chia sẻ thêm.

Câu chuyện tình yêu

Bó hoa hồng chỉ toàn... nhụy

Nói về món quà "ấn tượng" nhất dịp 20/10 mà Phương (23 tuổi, Hà Nam) nhận được từ người yêu, cô bạn cười và chia sẻ, đó là bó hoa hồng chỉ toàn là... nhụy!

Giải thích về bó hoa "độc" ấy, Phương kể. Tối 20/10 của 3 năm trước, "anh đồng hương" xuất hiện trước cửa phòng trọ và tặng hoa cho Phương kèm câu nói "nhận lời làm bạn gái anh nhé".

"Nhìn bó tay anh tặng, mình "sốc", vì bó hoa "độc" quá, không thấy cánh hoa đâu chỉ toàn nhụy" - Phương kể.

Thấy Phương "tròn mắt", anh giật mình nhìn bó hoa, cuống quýt thanh minh và xin lỗi Phương, vì hôm nay anh tan học muộn, vội đi cho kịp giờ vé xem phim đã mua sẵn, nên khi mua hoa không để ý bị người ta bán cho bó hoa đã cũ, lại đi nhanh nên cánh hoa rơi hết lúc nào. Thấy anh đỏ mặt, Phương cười, "em đồng ý". Và sau buổi xem phim hôm đó, hai người đã có nụ hôn đầu tiên.

"Anh bảo vứt bó hoa đó đi để anh mua bó khác, nhưng mình không chịu, mình đã giữ lại bó hoa "độc" đó làm kỷ niệm nụ hôn đầu của hai đứa mình" - Phương nói.

Cầm nhầm tay người khác

Nói về kỉ niệm tình yêu của mình, Lâm (20 tuổi, Hà Nội) chia sẻ: Lâm rất nhút nhát nên dù có tình cảm với cô bạn cùng lớp ngay từ lần gặp đầu nhưng phải đến hơn một năm sau, nhân ngày 20/10, Lâm mới "dám" mời cô ấy đi xem phim.

Lúc ngồi ở ghế băng đợi đến giờ, Lâm "lấy hết can đảm, nhắm mắt" cầm tay cô ấy thì giật mình nghe giọng con trai mắng "mày điên à", hoá ra, ngồi cạnh Lâm lúc này là một anh nhìn khá "hầm hố", còn "cô ấy" đã đứng dậy vứt rác lúc nào mà Lâm không biết. Lâm vội xin lỗi và giải thích. Cô bạn Lâm vừa lúc quay lại, thấy tình huống "dở khóc dở cười", liền kéo tay Lâm, cùng anh xin lỗi người kia.

"Sau "sự cố", cô ấy cứ cười mình mãi, nhưng cũng chính hôm đó, cô ấy chủ động "tỏ tình" với mình, và giải thích, vì thấy mình nhát quá, nếu cô ấy không chủ động, thì không biết mình còn "dám" thể hiện nữa không" - Lâm nói.

Phạm Quyên

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa