Nhìn tướng mặt đoán vấn đề của bạn trong hôn nhân

Emdep.vn - Đôi khi chỉ một đặc điểm cơ bản trên khuôn mặt cũng có thể cho biết vấn đề bạn đang gặp phải trong hôn nhân là gì.

 1. Mũi cao nổi trội

Người phụ nữ có chiếc mũi như vậy thường mạnh mẽ, làm chủ trong hôn nhân. Đặc biệt những người mũi có đốt lộ ra, nếu cô ấy không là người nắm giữ vai trò chính, chuyện hôn nhân sẽ dễ dàng tan rã. Vì vậy, những người này sẽ có xu hướng tìm người yếu đuối, kém cỏi hơn mình.

ff

Mã Y Lợi là một ví dụ, mũi dài và cao, kết quả trong chuyện hôn nhân cô ấy đã tìm được một nửa không nổi tiếng bằng bản thân mình, đó là Văn Chương.

2. Quá nhiều nếp nhăn

Nếu một người quá nhiều nếp nhăn (trừ do vấn đề tuổi tác), thông thường hôn nhân sẽ gặp vấn đề, do yếu tố bên ngoài tác động.

ff

Vương Bảo Cường, "vua hài" của điện ảnh Hoa ngữ vừa quyết định ly hôn sau khi bị vợ cắm sừng là một ví dụ điển hình. Còn trẻ nhưng khuôn mặt của anh có rất nhiều nếp nhăn tự nhiên.

3. Người có vành tai mở rộng nhưng không vểnh ra

Phía vành tai mở rộng nhưng không vểnh ra ngoài mà theo hướng áp vào sau đầu, là người cá tính nổi bật, tinh tế, phụ thuộc nhiều vào tình cảm, vì vậy đời sống tình cảm dễ có nhiều thay đổi, trong chuyện hôn nhân gia đình ít có sự lý tính, hợp lý.

ff

Ánh mắt Vương Phi cho thấy một chút oán giận, chỉ nhìn ánh mắt mà nói thuộc dạng người có chuyện tình cảm phát triển tốt. Cùng với vành tai của cô mở rộng, cho thấy cô là người quá thiên về tình cảm, vì vậy chuyện hôn nhân có nhiều biến động. 

 4. Gò má cao

Người có gò má cáo, thường có xu hướng kiểm soát hoặc lợi dụng đối phương. Ví dụ phía còn lại không kiểm soát được tình hình, chuyện vợ chồng sẽ sớm tan tành.

Nhìn tướng mặt đoán vấn đề của bạn trong hôn nhân

Ngôi sao điển hình có gò má cao là Đặng Văn Địch, gò má cao thuộc về những người có tham vọng lớn, vì vậy sẽ có nhiều toan tính trong hôn nhân. 

 Khánh An

Dịch từ ixiumei

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa