9 cách tán gái 'dở nhất quả đất'

Emdep.vn - Bạn có thể nghĩ rằng các cách tán gái 'truyền thống' đã lỗi thời và bây giờ là lúc bạn thử những phương pháp mới. Nhưng hãy cẩn thận!

cách tán gái của bạn theo phương pháp nào cũng cố gắng tránh 9 cách tồi tệ dưới đây:

1. Theo dõi nàng và 'tiết lộ' bí mật của nàng với… chính nàng

'- Em đã từng học yoga đúng không?

- Sao anh lại biết?

- Trời ạ, ảnh facebook của em năm 2012 toàn hình tập yoga mà!'.

Bạn đã thấy ảnh nàng trên Facebook và bạn quyết định 'rà soát' tài khoản của nàng để tìm hiểu thêm về 'đối tác'. Trong khi việc này có thể mang đến cho bạn ít nhiều thú vui thì nó cũng không dễ chịu lắm cho nàng nếu được nghe bạn 'tiết lộ' mọi thứ về cuộc sống của nàng. Chìa khóa của cách tán tỉnh tốt nhất đó là tìm hiểu về người đối diện chứ không phải kể cho họ nghe hàng loạt những điều mà họ đã biết.

2. Tấn công mạnh mẽ

Chắc chắn rằng bạn sẽ cần đến sự may mắn nếu quyết định 'hạ gục' nàng chỉ sau 5 phút. Niềm vui của sự tán tỉnh nằm trong những lời đề nghị nên quan hệ của bạn sẽ bị phá hủy khi bạn muốn kết thúc nó trong thời gian chóng vánh.

Nếu bạn tiến đến quá gần đến mức nàng có thể cảm nhận hơi thở của bạn chỉ sau một vài buổi gặp, bạn sẽ không thể đi xa hơn được. Các cô gái sẽ cho rằng bạn đang thiếu thốn tình yêu và cuống cuồng tìm kiếm. Hãy bình tĩnh, thư giãn và cư xử theo cách thông thường.

9 cách tán gái “dở nhất quả đất”

Bạn quyết định sẽ 'đốn gục' nàng sau 5 phút? Chúc may mắn!

3. Cư xử thô bạo

Nếu ai đó nói rằng khi nam giới kéo tóc phái nữ và đá họ tức là anh ta đang phải lòng cô ấy. Điều đó đúng khi bạn là một chàng trai… 8 tuổi. Bạn không nghĩ rằng mình tát vào mặt ai đó, dù nhẹ, và sẽ được dán nhãn là 'chuyên gia tán tỉnh của năm' đấy chứ?

4. Mỉm cười từ xa

Nhưng bạn phải có một bước tiến. Nếu bạn vẫn tiếp tục ngồi một chỗ và cười thì sau một giờ, bạn sẽ trở thành một anh chàng kỳ cục trong mắt nàng. Hãy di chuyển đến gần hơn sau khi mắt bạn đã 'khóa' mắt nàng.

Tán tỉnh từ xa cả buổi tối không phải lời khuyên tốt và đôi khi nó gây lúng túng cho người đối diện. Giống như kiểu họ không thể hiểu bạn đang gây chú ý hay chỉ bỡn cợt cho vui.

9 cách tán gái “dở nhất quả đất”

Một kỹ thuật tán tỉnh tuyệt vời là gây sự chú ý của ai đó từ phía góc xa của căn phòng. Hãy tìm kiếm mắt nàng và mỉm cười. Điều này cho nàng biết rằng bạn đang để ý đến nàng.

5. Chậm nhắn tin

Bạn nghĩ rằng cách tán gái tốt nhất là để nàng chờ đợi? Hãy nghĩ lại. Nếu bạn để quá lâu mới nhắn tin, cô ấy sẽ thấy buồn chán, thất vọng và sau đó là mất hứng thú. Hãy tiến hành mọi thứ nhanh chóng theo sự tăng lên của tình cảm. Bạn phải nhanh hơn và hài hước chứ không phải chậm chạp và nhàm chán. Nếu cô ấy nhắn tin cho bạn, đừng chần chờ, hãy nhắn lại ngay lập tức.

6. Gắn chặt với Facebook

Nếu bạn dành thời gian quá nhiều ở Facebook để 'like' ảnh của cô ấy, thì cô ấy sẽ nhanh chóng thấy chán và chuyển hướng qua một anh chàng thú vị hơn. Con gái thích được nghe những lời tán tỉnh và thích thấy một anh chàng ngưỡng mộ họ ngoài đời thực hơn là trên thế giới ảo.

9 cách tán gái “dở nhất quả đất”
Một vài anh chàng có những ngón tay bằng vàng, họ có thể tán tỉnh trên Facebook như thể họ là Leonardo DiCaprio. Thế nhưng khi ở thế giới thực, lưỡi họ lại bị đóng băng.

7. Trêu ghẹo quá nhiều

Trêu chọc là một phần quan trọng vô vàn cách tán gái nhưng hãy cẩn thận vì có thể bạn đang đi quá xa. Đùa cợt quá nhiều khiến đối phương rơi vào thế phòng thủ và đôi khi sẽ tức giận với những trò đùa quá lố. Hãy bỡn cợt một chút, khiến họ bật cười nhưng giữ ở mức độ vừa phải.

8. Trêu đùa với bạn của nàng

Trong một cuốn sách hướng dẫn về cách tán gái xuất bản từ năm 1967 đã đưa việc đùa cợt với bạn của đối phương thành một trong những việc nên làm. Thế nhưng khoa học đã chứng minh điều ngược lại.

Trong khi việc tán chuyện vui vẻ với những người khác tạo cơ hội cho những anh chàng nhút nhát tìm cách tiếp cận mục tiêu thì nó lại cũng khiến ý định của bạn trở nên không rõ ràng. Cô gái bạn quan tâm sẽ không thể biết bạn đang chú ý vào họ và một cô nàng nào khác trong đám bạn của mình. 

9 cách tán gái 'dở nhất quả đất'
Giống như mọi điều khác, để đạt được cái mình muốn, bạn hãy tiếp cận theo đường thẳng.

9. Tại sao cần phải quá nghiêm trọng?

Tán tỉnh tức là vui vẻ và tất nhiên, đôi khi nó mang màu sắc lãng mạn. Nếu bạn nghĩ rằng ai đó tán tỉnh mình tức là họ đang sẵn sàng để gặp cha mẹ mình để xin cưới thì bạn đã sai rồi. Hãy thư giãn, suy nghĩ nhẹ nhàng hơn về việc này để cảm thấy dễ chịu một chút. Nếu việc này đi xa hơn, thì càng tốt. Còn nếu không, việc gì phải quá nghiêm trọng hóa nó?

H. Nguyên

Ảnh: St

Chia sẻ tâm sự của bạn về cuộc sống tình yêu, hôn nhân và gia đình tại đây.
Xem thêm:
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa