5 lợi thế khi yêu chàng ít tuổi

Emdep.vn - Hẹn hò một anh chàng ít tuổi có thể khiến phụ nữ trưởng thành thấy trẻ trung, yêu đời và sự hòa hợp khó tin về khía cạnh tình dục.

Dưới đây là 5 lý do để hẹn hò với một chàng trai kém tuổi:

1. Họ yêu những kinh nghiệm của bạn

Cho dù bạn 30, 35 hay 40, những kinh nghiệm của bạn thật đáng giá. Người đàn ông ngang tuổi hay hơn tuổi coi nó là “hành trang” còn chàng trai trẻ tuổi lại nhìn thấy một trải nghiệm hấp dẫn mà bạn đã đi qua và bây giờ sẵn sàng chia sẻ lại.

Từ những thực tế công việc, những nơi bạn đã đi qua, những cuốn sách bạn đọc cho đến những thú vui mà bạn quan tâm, anh ấy thấy ấn tượng và thích thú được lắng nghe, học hỏi từ thành công của bạn để từ đó hoàn thiện mình trở thành một chàng trai trưởng thành và thông minh hơn.

5 lợi thế yêu chàng ít tuổi

Một người phụ nữ lớn tuổi hơn có rất nhiều điều hấp dẫn: Tình cảm, tài chính và quan điểm sống nói chung để những chàng trai trẻ coi trọng và đánh giá cao.

2. Họ khiến bạn thấy trẻ trung

Chúng ta có xu hướng khép kín khi già đi nhưng nhiều người vẫn giữ một trái tim trẻ trung và cởi mở bất chấp tuổi tác. Vì vậy, một chàng trai với năng lượng của tuổi trẻ sẽ là nguồn cổ vũ nhiệt tình cho những cuộc phiêu lưu mới của bạn.

Họ sẵn sàng thử nghiệm những điều mới mẻ, nên bạn sẽ thấy ngạc nhiên khi mình lại bắt đầu leo núi, đi phượt hay tham gia vào các hoạt động ngoài trời đầy thú vị, khiến bạn cảm thấy như mình đang được quay ngược lại thời thanh niên sôi nổi. Họ cũng không ngại đi ra khỏi nhà vào buổi tối để xem một bộ phim, hay đi hàng chục kilomet chỉ để thưởng thức một quán ăn được khen ngợi trên tạp chí. 

5 lợi thế yêu chàng ít tuổi

Ở bên một chàng trai trẻ, bạn sẽ có cảm giác như sống lại lần hai tuổi thanh xuân của mình

3. Họ hòa hợp khi ở trên giường

Trên quan điểm tình dục, các chuyên gia cho rằng người phụ nữ lớn tuổi và đàn ông trẻ tuổi hòa hợp về mặt tình dục hơn. Người đàn bà muốn khám phá những góc khuất đời sống tình dục của mình mà sự e thẹn của tuổi trẻ họ đã bỏ qua, còn đàn ông lại sẵn sàng để làm điều đó khi còn rất trẻ.

Bạn muốn bù đắp thời gian đã mất còn ấy anh đầy háo hức để bắt đầu. Không có bất kì kế hoạch nào hay quy định mỗi tuần một lần, một chàng trai trẻ luôn hứng khởi bất kể ngày hay đêm.

5 lợi thế yêu chàng ít tuổi

 Phụ nữ đạt đỉnh cao tình dục chậm hơn nam giới cùng độ tuổi khoảng gần chục năm, vì thế, bạn sẽ thấy sự hài hòa đến khó tin khi kết nối với một chàng trai trẻ tuổi hơn mình về khía cạnh tình dục.

 4. Năng lượng yêu đời của họ lan truyền nhanh chóng

Hầu hết mọi người đều thấy được lây lan sự tươi mới khi ở gần một người vui vẻ và lạc quan. Bạn thấy bạn trẻ hơn, mạo hiểm hơn, dám sống hơn và thích thú với tất cả sự thay đổi đó của mình, đặc biệt là khi bạn vừa trải qua một giai đoạn khó khăn thì một anh chàng trẻ trung có thể tiếp thêm cho bạn rất nhiều sinh lực.

Giống như một ngọn lửa, sự yêu đời của họ lan truyền nhanh chóng sang bạn, giúp bạn thấy dễ thở hơn và mọi khó khăn xung quanh trở nên nhẹ nhàng hơn rất nhiều. 

5 lợi thế yêu chàng ít tuổi

Giống như được tiếp thêm sức mạnh, sự cởi mở và lạc quan của chàng trai trẻ khiến cuộc sống của bạn trở nên tích cực hơn

 5. Họ không đòi hỏi các cam kết

Đối với những phụ nữ đã ly hôn không muốn vội vàng bước chân một lần nữa vào hôn nhân thì những người đàn ông trẻ tuổi có lợi thế hấp dẫn hơn hẳn những người đàn ông lớn tuổi luôn trong trạng thái săn tìm một mối quan hệ lâu dài.

Họ sẵn lòng đi bên cạnh bạn, hài lòng với mối quan hệ tình cảm của hai người mà không đòi hỏi bất kỳ một sự cam kết gắn bó nào, vì vậy bạn có thể hoàn toàn thư giãn, thoải mái để tận hưởng những lợi thế của tình yêu.

5 lợi thế khi yêu chàng ít tuổi

Trẻ trung và phóng khoáng trong suy nghĩ khiến các chàng trai không đòi hỏi sự gắn kết lâu dài và mãi mãi. Đối với họ, phút giây hạnh phúc hiện tại mới là điều đáng giá nhất.

Thảo Nguyên

Nguồn: News, huffingtonpost, shape

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa