5 dấu hiệu 'bóc mẽ' chàng đang giả vờ thăng hoa lúc 'lâm trận'

Emdep.vn - Chúng ta thường nghĩ, chỉ có phụ nữ mới giả vờ thỏa mãn khi quan hệ? Điều này không phải hoàn toàn chính xác, bởi trong rất nhiều trường hợp, chàng cũng đang ‘diễn sâu’ đến độ bạn chẳng thể nghi ngờ.

Việc chàng đang ‘diễn’ về sự thỏa mãn chẳng phải dễ dàng để nàng nhận ra được. Vậy làm thế nào để nhận ra chàng đang giả vờ khoái cảm?

Dưới đây là những biểu hiện, giúp nàng dễ dàng nhận ra chàng giả vờ viên mãn trong chuyện ấy.

1. Lười đổi mới

Khi gần gũi, chàng bên ngoài vẫn tỏ ra hưng phấn, vui vẻ mãn nguyện nhưng khi lâm trận, chàng không cải tiến, luôn dùng lại những bài cũ mèm, đôi khi còn không hài lòng khi nàng đưa ra những tư thế mới...

Đó là những dấu hiệu đáng nghi. Bởi vì, đàn ông nếu thực sự ham muốn, sẽ tìm tòi, cải tiến và luôn hào hứng nếu nàng gợi ý những điều mới mẻ, thậm chí, luôn là người chủ động đưa ra những phương án, tư thế mới.

5 dấu hiệu bóc mẽ chàng đang giả vờ thăng hoa

 2. Đi ngược quy luật

Theo thời gian, lượng testosterone của nam giới cũng giảm dần, đồng thời các thông số liên quan đến ‘chuyện ấy’ như tần suất, độ cương, độ bền, thời điểm xuất tinh, chỉ số ham muốn cho đến kích cỡ cậu nhỏ cũng suy giảm.

Tuy nhiên, khác với sự thay đổi những thông số trên, chàng vẫn thể hiện sự ham muốn hừng hực, thậm chí cao hơn trước. Trong trường hợp này, bạn nên cân nhắc lại và có hướng giải quyết thích hợp. 

3. Giả vờ lên đỉnh

Chúng ta đều biết, việc lên đỉnh trong quan hệ tình dục chỉ diễn ra kèm theo những nét biểu cảm đặc biệt và có tính tự động khó điều khiển. Do vậy, để ‘diễn’ việc này thì không phải dễ dàng, chỉ cần tinh ý một chút, bạn có thể nhận ra, chàng có đang 'ra vẻ' thăng hoa hay không?

5 dấu hiệu 'bóc mẽ' chàng đang giả vờ thăng hoa lúc 'lâm trận'

4. Hờ hững trước sự quyến rũ của cái đẹp

Nếu như trước đây, chỉ một hành động, biểu hiện gợi ý nho nhỏ của nàng, chàng đã bắt sóng được ngay. Còn giờ đây, cho dù nàng chủ động quyến rũ chàng cũng làm lơ. Điều này thực sự không ổn với đức lang quân vốn tràn đầy sinh lực trước đây rồi. Hãy nghiêm túc nhìn nhận, đánh giá để khắc phục nhé.

5. Quan tâm đặc biệt hoặc hờ hững với các món ‘tráng dương bổ thận’

Chuyện chăn gối của hai người vẫn nồng nàn, hạnh phúc và viên mãn, nhưng một lúc nào đó bạn nhận thấy chàng âm thầm, bí mật tìm hiểu những loại thuốc bổ trợ ‘chuyện ấy’, những món ăn có lợi cho việc phòng the. Hoặc nàng nhận thấy chàng có vấn đề trong chuyện chăn gối, đưa ra ý kiến, yêu cầu chàng đi thăm khám, điều trị thì chàng có những phản ứng dãy nảy, cáu gắt, khó chịu…

Trước những biểu hiện này, chị em đừng bỏ qua, nên tìm cách chia sẻ và giúp đỡ để chàng tìm lại phong độ xưa hoặc chí ít, sống thực với cảm xúc của chính mình.

Blood

Ảnh: Sưu tầm

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa