Trái tim bé bỏng phần 3 tập 9 trực tiếp trên TodayTV ngày 14/7

Emdep.vn - Trái tim bé bỏng phần 3 tập 9, gia đình Maya đã giải quyết được rắc rối giữa những đứa bé, mọi chuyện sẽ diễn biến như thế nào? Mời các bạn cùng đón xem.
Trái tim bé bỏng phần 3 tập 9 sẽ được phát sóng trực tiếp lúc 19h00 trên TodayTV ngày 14/7, mời các bạn cùng chú ý đón xem.

Trái tim bé bỏng phần 3 tập 9 video

Trái tim bé bỏng phần 3 tập 9: Gia đình hạnh phúc

Trong Trái tim bé bỏng phần 3 tập 9, chuyện gia đình của Maya đã ổn hơn do mâu thuẫn giữa những đứa bé đã được giải quyết. Những đứa trẻ đã thôi ganh ghét với 2 em bé.
Trái tim bé bỏng phần 3 tập 9 trực tiếp trên TodayTV ngày 14/7 ảnh 1
Buổi sáng, Maya và Richac đưa 2 đứa bé ra ngoài tắm nắng, bỗng thấy 2 chiếc nôi rất xinh xắn ở bên ngoài. Hóa ra đó là món quà do người chị và 2 đứa cháu chuẩn bị cho gia đình cô. Việc nuôi 5 đứa con không hề đơn giản, mọi người đều muốn chia sẻ gánh nặng cùng với Maya. Người chị đã khuyên cô nên dành thời gian cho bản thân, cô không thể chu toàn mọi thứ một lúc được. Richac trước khi đi làm đặc biệt nhắc Maya đi ngủ. Sau khi đã đến nơi làm việc, anh còn nhắn tin cho vú nuôi để nhắc cô đi ngủ. Maya rất hạnh phúc khi nhận được sự quan tâm từ người chồng của mình.
Trái tim bé bỏng phần 3 tập 9 trực tiếp trên TodayTV ngày 14/7 ảnh 2
Maya là một người rất quan tâm đến mọi người. Mặc dù cần nghỉ ngơi nhưng cô vẫn trông 2 đứa bé giúp những người giúp việc để họ được nghỉ ngơi. Việc chăm sóc 2 đứa bé thực sự rất vất vả khiến Maya xoay sở không kịp. Tuy nhiên, bằng tình yêu của người mẹ, cô vẫn chăm sóc những đứa con của mình rất chu đáo.
Gia đình của Maya vẫn rất hạnh phúc, liệu mọi chuyện sẽ diễn ra như thế nào? Mời các bạn cùng đón xem Trái tim bé bỏng phần 3 tập 9 để biết nhé.
Thủy Meo
Tổng hợp
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa