Trái tim bé bỏng phần 3 tập 8 trực tiếp trên TodayTV ngày 13/7

Emdep.vn - Trái tim bé bỏng phần 3 tập 8, sự dễ thương và thú vị của gia đình Maya sẽ chiếm lấy cảm tình của tất cả các bạn. Cùng đón xem nhé.
Trái tim bé bỏng phần 3 tập 8 sẽ được phát sóng trực tiếp lúc 19h00 trên TodayTV ngày 13/7, mời các bạn cùng chú ý đón xem.

Trái tim bé bỏng phần 3 tập 8 video

Trái tim bé bỏng phần 3 tập 8: Gia đình hạnh phúc

Điều gì xảy đến khi những đứa trẻ ra đời?
-    Anh yêu, chúng thật dễ thương đúng không?
-    Đúng vậy.
-    Chúng là cặp song sinh tuyệt nhất thành phố.
-    Và em là người vợ tuyệt nhất.
Đó là những lời Richac nói trong Trái tim bé bỏng phần 3 tập trước. Richard khẽ nói rồi dịu dàng ôm vợ. Maya, dù vẫn còn khá mệt sau khi sinh, đã mỉm cười mãn nguyện trong vòng tay nồng ấm của chồng. Họ đang là cặp đôi hạnh phúc nhất thế giới. Và họ dĩ nhiên không hề hay biết rằng đó cũng là những phút giây tuyệt vời nhất của một cuộc hôn nhân. Hạnh phúc đang ở đỉnh điểm, và như một đồ thị hình sin, quy luật sẽ buộc nó dần dần trượt xuống, lặng lẽ và không dừng lại…
Trái tim bé bỏng phần 3 tập 8 trực tiếp trên TodayTV ngày 13/7 ảnh 1
Như bất kỳ một người mẹ nào lần đầu đảm nhiệm thiên chức, những tháng ngày làm mẹ của Maya không hề suôn sẻ. Áp lực càng chồng chất lên gia đình Richard khi người mẹ trẻ gặp phải hội chứng “baby blues” (trạng thái suy giảm thể lực và tinh thần sau sinh).
Trái tim bé bỏng phần 3 tập 8 trực tiếp trên TodayTV ngày 13/7 ảnh 1
Chưa dừng lại ở đó, như bao nhiêu cặp vợ chồng khác, Maya và Richard bắt đầu biết đến mùi vị đắng chát của những cuộc cãi vã hàng ngày. Dẫu tình yêu họ dành cho nhau chưa bao giờ suy giảm, dẫu năm thiên thần nhỏ là sợi dây kết nối vô cùng bền chặt,… chàng và nàng vẫn có những mối bất hòa không thể lý giải nổi. Cũng trong thời gian đó, Abby, Nickki và Luke đều gặp những vấn đề riêng, bỡ ngỡ, hoang mang trước cánh cửa rộng lớn của cuộc đời.
Trái tim bé bỏng phần 3 tập 8 trực tiếp trên TodayTV ngày 13/7 ảnh 3
Liệu gia đình Maya và Richac có vượt qua được những rắc rối ấy không? Mời các bạn cùng đón xem Trái tim bé bỏng phần 3 tập 8 để biết nhé.
Thủy Meo
Tổng hợp
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa