Trái tim bé bỏng phần 3 tập 10 trực tiếp trên Todaytv ngày 15/7

Emdep.vn - Trái tim bé bỏng phần 3 tập 10, sinh nhật của Abi bị hủy khiến cô bé rất buồn. Chuyện gì sẽ xảy ra? Mời các bạn cùng đón xem nhé.
Trái tim bé bỏng phần 3 tập 10 sẽ được phát sóng trực tiếp lúc 19h00 trên Todaytv ngày 15/7, mời các bạn cùng chú ý đón xem.

Trái tim bé bỏng phần 3 tập 10 video trực tiếp

 

Trái tim bé bỏng phần 3 tập 10: Tóm tắt  tập trước

Trong Trái tim bé bỏng phần 3 tập trước, cô bé Abi cảm thấy rất tủi thân khi Maya và mọi người vì chăm sóc 2 đứa bé mà có phần thiếu quan tâm đến cô bé, thậm chí mọi người còn quên cả sinh nhật của bé. Maya vì cho 2 đứa bé bú mà không có thời gian dò bài cho Abi. Cuộc sống gia đình dường như chỉ xoay quanh trung tâm là 2 thiên thần nhỏ, điều này càng khiến Abi chạnh lòng hơn. Khi Maya cho bé bú xong và vào dò bài cho Abi, cô bé bảo với Maya: “Sky và Sunshine cần mẹ hơn”. Trong lúc đó, Richac đang chọn đồ cho những đứa trẻ.
Trái tim bé bỏng phần 3 tập 10 trực tiếp trên Todaytv ngày 15/7 ảnh 1
Gia đình của Christine Do có tin vui khi bố mẹ của cô bé làm hòa với nhau. Tuy vẫn chưa thể coi là quay trở lại như lúc ban đầu nhưng đó cũng là tín hiệu tốt. 
Trái tim bé bỏng phần 3 tập 10 trực tiếp trên Todaytv ngày 15/7 ảnh 2
Buổi sáng thức dậy, Abi muốn vào phòng đánh thức Maya để được tặng một nụ hôn may mắn cho bài kiểm tra. Maya chăm sóc 2 đứa trẻ cả đêm nên rất mệt mỏi và ngủ rất say. Richac đã ngăn Abi lại, anh nói với Abi rằng “liệu ba có thể là người tặng nụ hôn may mắn cho con không?”. Anh đã tặng Abi nụ hôn may mắn thay cho cả Maya, Sky và Sunshine. Khi ngủ dậy, Maya rất hoảng hốt vì cô dậy muộn, không thực hiện được lời hứa với Abi. Cô vội gọi cho Abi nhưng cô bé đã tắt điện thoại để vào phòng thi. Abi cứ chờ mãi cuộc gọi từ Maya nên cô bé rất buồn.
Trái tim bé bỏng phần 3 tập 10 trực tiếp trên Todaytv ngày 15/7 ảnh 3
Mọi chuyện sẽ tiếp diễn như thế nào? Mời các bạn cùng theo dõi Trái tim bé bỏng phần 3 tập 10 để biết nhé.
Thủy Meo
Tổng hợp
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa